Được biết đến sau khi trở thành quán quân một gameshow truyền hình, Hoài Lâm không chỉ thu hút nhờ gương mặt điển trai, thư sinh mà còn chinh phục khán giả nhờ giọng hát ấm áp. Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật, phong cách của giọng ca sinh năm 1995 cũng là đề tài khiến người hâm mộ hết sức quan tâm. Mới đây, tham dự sự kiện ra mắt phim Yêu em bất chấp, nam ca sĩ gây bất ngờ khi xuất hiện với kiểu đầu đinh lạ lẫm, khác hẳn hình ảnh soái ca, lịch lãm như ngày thường.

Hết nuôi tóc dài rồi lại cạo đầu, Hoài Lâm đã ngán hình tượng soái ca?

Kiểu tóc khác lạ của Hoài Lâm trong sự kiện vừa qua. Kiểu tóc khác lạ của Hoài Lâm trong sự kiện vừa qua.

Đây không phải lần đầu tiên Hoài Lâm khiến fan ngỡ ngàng vì ngoại hình khác lạ. Cách đây 1 năm, hình ảnh giọng ca 23 tuổi từng bị gán mác “nổi loạn” khi nuôi tóc dài, cạo đầu tết tóc hay xăm mình.

Việc thay đổi ngoại hình, từ bỏ hình ảnh “soái ca” từng khiến Hoài Lâm gặp không ít ý kiến phản đối. Một số bộ phận người hâm mộ cho rằng những hình ảnh này chỉ hợp để quay MV, ra sản phẩm và fan vẫn chưa sẵn sàng cho bất cứ sự “lột xác” nào của Hoài Lâm.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cũng nhận định sau nhiều năm hoạt động, việc làm mới bản thân trong các hình tượng khác biệt là cần thiết đối với một nghệ sĩ. Nếu thay đổi hay thậm chí “nổi loạn” chỉ gói gọn trong ngoại hình, Hoài Lâm vẫn cho ra mắt sản phẩm chất lượng thì fan vẫn ủng hộ anh hết mình.

Hết nuôi tóc dài rồi lại cạo đầu, Hoài Lâm đã ngán hình tượng soái ca?

Hình ảnh Hoài Lâm nuôi tóc dài cách đây 1 năm. Hình ảnh Hoài Lâm nuôi tóc dài cách đây 1 năm.
Mái đầu lạ lẫm khiến fan từng lo sợ Hoài Lâm bước vào thời kỳ nổi loạn. Mái đầu lạ lẫm khiến fan từng lo sợ Hoài Lâm bước vào thời kỳ nổi loạn.

Hết nuôi tóc dài rồi lại cạo đầu, Hoài Lâm đã ngán hình tượng soái ca?

Hình ảnh của Hoài Lâm thời mới nổi tiếng. Hình ảnh của Hoài Lâm thời mới nổi tiếng.