Giải Trí

Heather Morris gửi lời xin lỗi sau những bình luận về nam diễn viên quá cố Mark Salling

Vân Huỳnh - CTV
Chia sẻ

Heather Morris đã xin lỗi về những bình luận của cô về bạn diễn Glee, Mark Salling, người bị cáo buộc tàng trữ nội dung khiêu dâm trẻ em.

Heather Morris đang lên tiếng xin lỗi sau khi đưa ra những nhận xét "thiếu tế nhị" về bạn diễn Glee, Mark Salling.

Heather Morris viết: "Gửi tới tất cả những ai cảm thấy bị xúc phạm bởi lời nói của tôi, tôi muốn chân thành xin lỗi vì những tổn hại mà tôi đã gây ra. Cho dù bạn là một người bạn hay là một thành viên trong gia đình đã từng là nạn nhân của ấu dâm, tôi nhận ra rằng lời nói của tôi đã thiếu tế nhị về những điều bạn phải trải qua, tôi không thể diễn tả hết được sự hối lỗi của mình. "

Nữ diễn viên 33 tuổi này trước đó đã trả lời những bình luận tiêu cực về nam diễn viên quá cố vào ngày 18 tháng 12. Cô ấy nói với những người bình luận rằng "mặc dù bị buộc tội tàng trữ nội dung khiêu dâm trẻ em điều mà Mark đã nhận tội trước khi tự sát, anh ấy vẫn là thành viên của gia đình Glee.

Cô ấy nói thêm: "Chúng tôi đã không chỉ mất 2 diễn viên, chúng tôi đã mất tận 3 người. Và thật khó khi phải xem như người thứ 3 đó là vô hình, bởi mặc dù hành động của anh ấy là không chính đáng, anh ấy cũng là một phần của gia đình chúng tôi và anh ấy bị bệnh về tinh thần. "

Cô ấy tiếp tục mỉa mai những người đã đối xử với cô ấy "với sự thiếu tôn trọng và không tử tế trong thời gian qua khiến tôi không thể trải qua một ngày mà không rơi nước mắt trước sự ra đi của toàn bộ gia đình Glee của tôi.

Vào thời điểm anh qua đời, Mark là thành viên thứ 2 trong dàn diễn viên Glee đã chết trong hoàn cảnh bi thảm.

Vào tháng 12 năm 2015, nam diễn viên bị bắt vì tàng trữ nội dung khiêu dâm trẻ em, nhưng anh ta đã t.ự s.á.t trước khi bị tuyên án vào tháng 3 năm 2018. Vào thời điểm đó, luật sư của anh ta, Michael J. Proctor cho biết: "Mark là một người hiền lành và yêu thương, một người có óc sáng tạo tuyệt vời, người đã cố gắng hết sức để chuộc lại một số sai lầm nghiêm trọng. Anh ấy sống sót nhờ mẹ, cha và anh trai của mình. Gia đình Salling đánh giá cao sự hỗ trợ mà họ đã nhận được và yêu cầu quyền riêng tư của họ để được tôn trọng."

Trước vụ t.ự t.ử năm 2018 của anh diễn ra thì vào tháng 7 năm 2013, bạn diễn Cory Monteith đã qua đời khi vô tình dùng m.a t.u.ý quá liều. Và vào tháng 7 năm 2020, Naya Rivera chết đuối khi đang bơi cùng con trai của cô.

Chia sẻ

Bài viết

Vân Huỳnh - CTV

BÌNH LUẬN