Hoa Hậu & Người Đẹp

Hé lộ tên thật quý tử gia đình á hậu Thúy Vân - Nhật Vũ: Vũ Nhật Tôn đẹp trai, kháu khỉnh

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Con trai á hậu Thúy Vân và ông xã Nhật Vũ chính thức được hé lộ danh tính

Đã gần 1 tháng kể từ ngày hạ sinh quý tử, á hậu Thúy Vân đang vô cùng hạnh phúc khi có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên người chồng yêu thương gia đình nhỏ hết mực, cộng với cậu con trai trộm vía kháu khỉnh và đáng yêu. 

Hé lộ tên thật quý tử gia đình á hậu Thúy Vân - Nhật Vũ: Vũ Nhật Tôn đẹp trai, kháu khỉnh Ảnh 1
Hé lộ tên thật quý tử gia đình á hậu Thúy Vân - Nhật Vũ: Vũ Nhật Tôn đẹp trai, kháu khỉnh Ảnh 2

Khác với những cặp vợ chồng nổi tiếng khác, cả 2 vợ chồng không giấu diếm chuyện đời tư mà ngược lại họ liên tục cập nhật những hình ảnh tổ ấm, những bí quyết chăm sóc con nhỏ cho khán giả. Khác với vẻ lãng tử và phong độ thường thấy của một doanh nhân thành đạt - Nhật Vũ khiến chị em phụ nữ nức lòng khen ngợi trước sự giản dị khi chăm con, ru con ngủ. Anh chia sẻ rằng: "Rất rất nhìn ngắm con ngủ và dễ bị ghiền".

Hé lộ tên thật quý tử gia đình á hậu Thúy Vân - Nhật Vũ: Vũ Nhật Tôn đẹp trai, kháu khỉnh Ảnh 3

Mới đây, á hậu Quốc tế vừa đăng tải bức ảnh cậu con trai đang trong tư thế ngủ ngon khiến fan thích thú. Chưa tới 1 tháng chào đời, nhưng cậu bé vô cùng kháu khỉnh và đáng yêu. Theo chia sẻ, tên thật của bé là Vũ Nhật Tôn. 

Hé lộ tên thật quý tử gia đình á hậu Thúy Vân - Nhật Vũ: Vũ Nhật Tôn đẹp trai, kháu khỉnh Ảnh 4
Hé lộ tên thật quý tử gia đình á hậu Thúy Vân - Nhật Vũ: Vũ Nhật Tôn đẹp trai, kháu khỉnh Ảnh 5

Được lấy tên từ của ông xã Thúy Vân, đi kèm với chữ Tôn với nhiều thông điệp ý nghĩa. Một trong những ý nghĩa đó là việc cậu bé chính là cháu đức tôn của dòng họ Vũ.

Vũ Nhật Tôn sẽ kết nạp vào thành viên trong danh sách những nhóc tỳ đáng yêu của showbiz Việt. Hãy theo dõi SAOStar để biết thêm nhiều hình ảnh và thông tin của gia đình nhỏ Thúy Vân - Nhật Vũ.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN