Mới đây, xuất hiện trong một sự kiện, Kelly Nguyễn bất ngờ giới thiệu bạn trai là doanh nhân người Hàn Quốc. Đây là lần đầu tiên người đẹp sinh năm 1990 công khai chuyện tình cảm trước truyền thông và công chúng.

Dù đã hẹn hò được một năm, Kelly Nguyễn vẫn khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Chỉ những người bạn thân mới biết về bạn trai của nữ người mẫu. Khi tình yêu đã thật sự chín muồi, cô mới dám công khai trước công chúng.

Kelly Nguyễn bất ngờ công khi bạn trai doanh nhân người Hàn Quốc trong một sự kiện. Kelly Nguyễn bất ngờ công khi bạn trai doanh nhân người Hàn Quốc trong một sự kiện.

Bạn trai của Kelly Nguyễn là doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ nên rất ủng hộ bạn gái trong việc làm đẹp. Anh cũng thường xuyên “hộ tống” cô trong những lần sang Hàn Quốc phục vụ nhu cầu “tân trang” nhan sắc.

Hé lộ danh tính bạn trai doanh nhân thường đưa Kelly Nguyễn sang Hàn Quốc tân trang nhan sắcHé lộ danh tính bạn trai doanh nhân thường đưa Kelly Nguyễn sang Hàn Quốc tân trang nhan sắcHé lộ danh tính bạn trai doanh nhân thường đưa Kelly Nguyễn sang Hàn Quốc tân trang nhan sắc

Kelly Nguyễn khiến khán giả không nhân ra sau nhiều lần “đập đi xây lại”. Kelly Nguyễn khiến khán giả không nhân ra sau nhiều lần “đập đi xây lại”.