Việt Anh và Quỳnh Nga đã có những hoạt động và trải nghiệm thú vị tại Nhật Bản trong hành trình khám phá Kagoshima. Những hình ảnh mới nhất trong hành trình của Cá sấu chúa đã được hé lộ.

Trong hành trình mới nhất,  Quỳnh Nga phải trải qua một “sự kiện chấn động” khiến nữ diễn viên chia sẻ rằng cô không tin rằng mình phải trải qua thử thách này - làm công nhân tại nơi chăn nuôi… lươn. Trên đường đến với trại lươn, Quỳnh Nga thực sự lo sợ,  ngay cả khi ở nhà cô cũng không bao giờ làm những đồ trơn trơn như lươn hay cá da trơn, vì vô cùng sợ những con dạng này.

Cùng đi Nhật, Việt Anh ôm Quỳnh Nga thân mật trên sóng truyền hình ảnh 0

Cách đây ít lâu, khán giả từng bật cười khi thấy Quỳnh Nga la hét, hoảng sợ bật khóc khi quay phim với “diễn viên” rắn thì tại Nhật Bản, thử thách của cô “kinh dị” không kém. Người làm công nhân tại nơi chăn nuôi lươn không hề có găng tay, Quỳnh Nga phải dùng chính tay của mình để đưa lươn vào những chiếc thùng, phải tự bắt lươn khi nó sổng chuồng.

Mặc dù hai mắt nhắm tịt để tránh sợ hãi, nhưng vừa chạm tay vào bể chứa lươn, Quỳnh Nga đã khóc thét và chạy ra xa do quá sợ hãi. Không ngờ, một chú lươn bị sổng ra ngoài, không dám dùng tay để bắt, Quỳnh Nga khiến khán giả phì cười khi cô lấy dây áo để… bắt lươn. Chính vì vậy mà Quỳnh Nga bắt mãi không nổi chú lươn bị sổng này, cuối cùng người công nhân khác ở trang trại phải hỗ trợ cô mới “tóm” lại được chú lươn đáng sợ.

Cùng đi Nhật, Việt Anh ôm Quỳnh Nga thân mật trên sóng truyền hình ảnh 1

Quỳnh Nga chia sẻ: “Tôi không tin nổi mình lại gặp thử thách này, sau khi hoàn thành thử thách, dù bạo dạn hơn một chút nhưng tôi vẫn không thể nào bớt sợ con vật da trơn như con lươn được…”.

Cùng đi Nhật, Việt Anh ôm Quỳnh Nga thân mật trên sóng truyền hình ảnh 2

Sau thử thách này, Quỳnh Nga cũng trải qua trải nghiệm làm tương đen-loại tương nổi tiếng của Kagoshima (Nhật Bản). Công việc không quá nặng nhọc nhưng buộc Quỳnh Nga phải ở ngoài trời nắng nóng. Quỳnh Nga nói: “Trên tivi chắc chắn mọi người không thấy vất vả cho lắm, nhưng nắng nóng ở đây rất kinh khủng và đó mới là thử thách lớn nhất của Nga phải vượt qua nỗi mệt mỏi của chính mình để hoàn thành thử thách”.

Cùng đi Nhật, Việt Anh ôm Quỳnh Nga thân mật trên sóng truyền hình ảnh 3Cùng đi Nhật, Việt Anh ôm Quỳnh Nga thân mật trên sóng truyền hình ảnh 4

Sau khi hoàn thành thử thách, Quỳnh Nga được trở về hội ngộ nam diễn viên Việt Anh. Trong những ngày Quỳnh Nga vất vả đi lao động ngoài nắng, chịu nhiều thiệt thòi thì Việt Anh lại vô cùng nhàn rỗi khi được thưởng thức những tinh hoa ẩm thực Nhật Bản và thụ hưởng những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ sang chảnh nhất. Chính vì vậy, nên khi vừa gặp lại Quỳnh Nga, Việt Anh đã dành cho cô cái ôm thân mật, thắm thiết động viên cô đã hoàn thành nhiệm vụ.