Trước sự ra đi của Sulli, Victoria f(x) đã thu xếp công việc tại Thượng Hải để bay về Hàn Quốc dự đám tang cô em thân thiết. Cách đây ít phút, cựu thành viên f(x) cũng đã có những chia sẻ trên Instagram cá nhân. Cụ thể, cô đăng tải hình ảnh đội hình 5 thành viên f(x) thuở mới vào nghề kèm theo dòng trạng thái: “Sulli à, hôm nay trời đẹp lắm. Tạm biệt. Chị sẽ không bao giờ quên em. Chị yêu em…”

Victoria nhắn nhủ Sulli: Chị sẽ không bao giờ quên em ảnh 0Được biết, vào thời điểm Sulli qua đời, Victoria đang trong quá trình ghi hình cho một bộ phim tại Thượng Hải. Theo nguồn tin thân cận cho hay Victoria đã bật khóc ngay khi nhận được tin Sulli đã mất và tâm trạng của cô lập tức sa sút trầm trọng. Victoria đã dừng quay bộ phim của mình ở Thượng Hải và phải bay đến Bắc Kinh thay vì bay thẳng đến Hàn Quốc vì vấn đề visa. Sau đó, nữ ca sĩ bắt chuyến bay sớm nhất trở về Hàn Quốc để gặp mặt cô em lần cuối.

Victoria nhắn nhủ Sulli: Chị sẽ không bao giờ quên em ảnh 1Sáng nay 17/10, Victoria đã có mặt tại sân bay Hàn Quốc để dự đám tang Sulli. Hình ảnh cô nàng cúi mặt buồn bã khiến ai trông thấy đều không khỏi xót xa. Trên các diễn đàn mạng xã hội, các fan của f(x) đều đau đớn bày tỏ: “Sau 2 năm f(x) ngừng hoạt động thì lần tái hợp cả 5 thành viên là trong đám tang Jong Hyun. Đâu ai ngờ rằng sau đó 2 năm, họ cũng lần nữa tái hợp và cũng là lần cuối, thì lại là trong đám tang của một thành viên khác…” 

Victoria nhắn nhủ Sulli: Chị sẽ không bao giờ quên em ảnh 2

Victoria nhắn nhủ Sulli: Chị sẽ không bao giờ quên em ảnh 3Có vẻ như sự ra đi của Sulli là một nỗi mất mát lớn đối với những nghệ sĩ trong giới giải trí và những khán giả luôn theo dõi cô nàng. Thế nhưng sự ra đi của Sulli là không vô nghĩa bởi sau sự việc lần này, dường như khán giả đã biết cách bảo vệ nghệ sĩ khỏi những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội.