MV mới nhất của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 - Hương Giang đã cán mốc 17 triệu lượt xem sau hơn 1 tuần phát hành. Đây là lượng view đáng mơ ước của nhiều ngôi sao V-Pop và phần nào cho thấy MV của Hương Giang là sản phẩm âm nhạc ấn tượng nhất tháng 3. Cũng vì lý do này, nhiều khán giả đặc biệt chờ đợi MV parody Em đã thấy anh cùng người ấy của BB Trần - Hải Triều. Các fan liên tục bình luận hối thúc bộ đôi hài hước này mau xuất xưởng “siêu phẩm” cho kịp độ hot của #EDTACNA.

MV parody Em đang ở đâu để anh.

Các fan chờ đợi Em đã thấy anh cùng ngươi ấy phiên bản “lầy lội”. Các fan chờ đợi Em đã thấy anh cùng ngươi ấy phiên bản “lầy lội”.
Trang cá nhân của BB Trần ngập tràn yêu cầu anh chàng mau chóng thực hiện parody mới. Trang cá nhân của BB Trần ngập tràn yêu cầu anh chàng mau chóng thực hiện parody mới.

Thực hiện parody phóng tác từ những music video của các ca sĩ V-Pop là hướng đi thành công làm nên thương hiệu của BB Trần. Mọi sản phẩm “gây sốt” như Ghen, Talk To Me, Như lời đồn… đều có sự góp mặt của đồng nghiệp Hải Triều. Ngay khi BB Trần chia sẻ ảnh chế lấy cảm hứng từ MV Em đã thấy anh cùng người ấy, các fan đã “thả” hàng loạt bình yêu mong mỏi bộ đôi hài hước chế lại sản phẩm đã cán mốc 17 triệu view của Hương Giang.

Tuy vậy, cả BB Trần và Hài Triều vẫn chưa lên tiếng về dự định thực hiện parody Em đã thấy anh cùng người ấy mặc cho fan liên tục hối thúc.

MV mới của Hương Giang đã cán mốc 17 triệu view. MV mới của Hương Giang đã cán mốc 17 triệu view.
BB Trần từng khoe ảnh “xin” Hương Giang “xào nấu” lại Anh đang ở đâu đấy anh. BB Trần từng khoe ảnh “xin” Hương Giang “xào nấu” lại Anh đang ở đâu đấy anh.

Trước đó, MV ca khúc Anh đang ở đâu đấy anh của Hương Giang cũng đã được bộ đôi BB Trần - Hải Triều biến tấu thành parody hài hước với những mảng miếng gây cười chẳng ai ngờ đến. Liệu với phần 2 Em đã thấy anh cùng người ấy, BB Trần có tát “lật mặt” Hải Triều để giành lại bạn trai và sức hút của parody mới có vượt qua con số hơn 7 triệu view của sản phẩm duyên dáng trước đó?

BB Trần và Hải Triều đấu đá trong parody Anh đang ở đâu đấy anh. BB Trần và Hải Triều đấu đá trong parody Anh đang ở đâu đấy anh.
Biết đâu cả 2 đang lên kế hoạch cho parody mới lấy cảm hứng từ MV 17 triệu view của Hương Giang? Biết đâu cả 2 đang lên kế hoạch cho parody mới lấy cảm hứng từ MV 17 triệu view của Hương Giang?