Tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp, các nghệ sĩ Việt đã phải tạm thời lùi lại lịch trình cũng như hủy các show diễn để có thể đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như khán giả. Mới đây, Tuấn Hưng đã quyết định tổ chức cho khán giả xem anh hát cùng với ban nhạc qua livestream. Đây là một trong những sáng kiến không chỉ phục vụ được mục đích giải trí cho nhiều khán giả cũng như đảm bảo truyền tải được thông điệp tới nhiều người. Thế nhưng, giọng ca Tìm lại bầu trời quyết định thu phí cho những ai xem show của anh qua livestream.

Tuấn Hưng dùng toàn bộ tiền cát-xe mua 20.000 khẩu trang tặng nhân viên y tế ảnh 0

Giải thích việc thu phí này, Tuấn Hưng chia sẻ: “Khi xác định thu phí khi Livestream phần trình diễn của mình Hưng hiểu và biết những ưu và nhược điểm sẽ vấp phải. Hưng quyết định tiên phong đi đầu và chấp nhận sẽ chịu ít nhiều áp lực khi thay đổi thói quen: miễn phí, vui là chính của khán giả và cư dân mạng xã hội.

Hưng quyết định thu phí trong thời điểm này phần vì cuộc sống bản thân, đó là thực tế. E-kíp đang làm việc với tôi: ban nhạc, đội ngũ xây dựng hình ảnh, camera chuyên nghiệp và cả những đồng nghiệp thân yêu của Hưng cũng cần có tiền để chi phí cho cuộc sống khó khăn lúc này. Hưng chuẩn bị công phu và chuyên nghiệp tất cả các khâu được bởi vì Hưng đã từng nghĩ đến việc này cách đây 2-3 năm trước. Máy móc loa và thiết bị đã ngốn của Hưng rất nhiều tiền tuy nhiên vì đam mê, Hưng không bao giờ dừng lại”.

Tuấn Hưng dùng toàn bộ tiền cát-xe mua 20.000 khẩu trang tặng nhân viên y tế ảnh 1

Sau khi show diễn được trực tiếp trên livestream được diễn ra, Tuấn Hưng đã thông báo về việc sẽ dùng toàn bộ số tiền thu phí được để mua khẩu trang, ủng hộ trang thiết bị y tế phòng chống dịch Covid-19. Trên trang cá nhân của mình, Tuấn Hưng cũng đã chia sẻ hình ảnh cũng như thông báo về việc này.

Tuấn Hưng dùng toàn bộ tiền cát-xe mua 20.000 khẩu trang tặng nhân viên y tế ảnh 2Tuấn Hưng dùng toàn bộ tiền cát-xe mua 20.000 khẩu trang tặng nhân viên y tế ảnh 3

“Sau đêm diễn ngày 4/4, Hưng đã dùng toàn bộ số tiền mọi người ủng hộ cho show diễn mua hết khẩu trang để biếu tặng. Bệnh viện Bạch Mai không tiếp tục nhận đồ hỗ trợ tiếp tế nên sau khi họp và thống nhất, gia đình xin thay mặt cho các khán giả gửi 20.000 khẩu trang tới Bệnh Viện Bệnh Nhiệt Đới cơ sở Đông Anh. Tôi vẫn cứ cần mẫn chăm chỉ như 1 chú ong nhỏ bé với mong muốn làm đẹp cho đời”.

Tuấn Hưng dùng toàn bộ tiền cát-xe mua 20.000 khẩu trang tặng nhân viên y tế ảnh 4

Hành động của Tuấn Hưng thực sự khiến nhiều người cảm kích. Thời điểm đầu, nam ca sĩ chia sẻ sẽ thu phí cho livestream khiến nhiều người bất ngờ nhưng hành động phía sau lại là một câu chuyện ấm lòng.