Kể từ sau khi trở lại công việc,Tú Anh hạn chế chia sẻ hình ảnh gia đình mình trên trang cá nhân. Người hâm mộ vô cùng thắc mắc về ông xã của á hậu bởi vì không thấy người đẹp chia sẻ ảnh chụp chung của 2 người.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Tú Anh đã chia sẻ bức ảnh mới nhất chụp chung cùng ông xã Gia Lộc. Ngay lập tức bức ảnh nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ.

Á hậu Tú Anh khoe vẻ đẹp mong manh, e ấp bên ông xã thiếu gia đúng chuẩn tướng phu thê ảnh 0

Cả hai diện đồ vô cùng chỉnh tề trong bức ảnh, có vẻ cặp vợ chồng sắp tham dự một sự kiện. Tú Anh dựa đầu tính tứ bên cạnh ông xã. Không những thế á hậu còn ví mình “như một cọng bún khi đứng cạnh chồng” khiến nhiều người thích thú.

Á hậu Tú Anh khoe vẻ đẹp mong manh, e ấp bên ông xã thiếu gia đúng chuẩn tướng phu thê ảnh 1Á hậu Tú Anh khoe vẻ đẹp mong manh, e ấp bên ông xã thiếu gia đúng chuẩn tướng phu thê ảnh 2

Nhiều người nhận xét rằng, Tú Anh và ông xã ngày càng có nét giống nhau, minh chứng cho việc tướng phu thê là có thật. Không những thế, nhiều người còn hài hước nói rằng có vẻ càng sống chung lâu ngày, cả hai có nhiều nét tương đồng nhau.

Con trai của Tú Anh. Con trai của Tú Anh.

Ông xã của Tú Anh sinh năm 1994. Sau khi kết hôn,  cặp đôi dù không thường xuyên thể hiện tình cảm trên mạng xã hội nhưng vẫn đang tận hưởng những ngày tháng vô cùng hạnh phúc. Đặc biệt hơn, đầu 2019, Tú Anh đã hạ sinh một nhóc tì cực đáng yêu cho ông xã Gia Lộc, hình ảnh cận ảnh gương mặt bé thi thoảng vẫn được nàng hậu úp mở trên mạng xã hội.