Ngày 29/9 vừa qua, Trường Giang và Nhã Phương kết hôn. Chuyện tình đầy sóng gió trong 3 năm yêu nhau của họ đã được đền đáp bằng quả ngọt hôn nhân.

Sau khi kết hôn, những chuyện bên lề cuộc sống của cặp đôi vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Nhiều người vô cùng tò mò rằng, liệu cặp đôi có đang thực sự hạnh phúc?

Trường Giang nói lời mật ngọt dành cho Nhã Phương: ‘Vợ là số 1’ ảnh 0

Sau khi kết hôn, Trường Giang bận bịu với việc lưu diễn. Thế nhưng đồng hành cùng với anh luôn luôn có bà xã Nhã Phương bên cạnh.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Trường Giang đã chia sẻ về cuộc sống gia đình mình và dành lời khen cho Nhã Phương “Thật lòng mà nói chẳng có bữa cơm nào ngon bằng bữa cơm gia đình. Cả 2 vợ chồng tui đều có những ngày bận rộn, vất vả với lịch trình dày đặc và những lúc như vậy bọn tui chỉ ước mong được về ăn bữa cơm nhà ấm cúng mà thôi.

Trường Giang nói lời mật ngọt dành cho Nhã Phương: ‘Vợ là số 1’ ảnh 1

Dù bận rộn thế nào vợ tui vẫn dành thời gian để chăm lo nhà cửa, chăm lo bữa cơm gia đình. Bà xã tui quả là nhất. Vợ là số 1! Bởi vậy nên chỉ cần có thời gian là tui sẵn sàng lăn xả vào bếp cùng với bà xã, còn gì bằng được bữa cơm do cả 2 vợ chồng cùng nấu chứ”.

Trường Giang nói lời mật ngọt dành cho Nhã Phương: ‘Vợ là số 1’ ảnh 2

Lời chia sẻ thật tâm của Trường Giang nhận được nhiều lời ủng hộ từ phía người hâm mộ. Ai nấy đều nói rằng, Trường Giang vô cùng “tốt phước” khi lấy được một người vợ giỏi giang, đảm đang như Nhã Phương. Không những thế, nhiều người còn chúc mừng hạnh phúc của cặp đôi.