Mới đây, thông qua trang Facebook cá nhân, Khả Ngân khiến cư dân mạng không nhịn được cười khi đăng ảnh và clip tạo dáng cùng Minh Hằng.

Không có gì đáng nói nếu cô chỉ quay phần trên của cơ thể mà không quay cảnh hậu trường “lầy lội” khi có 2 người vừa cầm quạt, vừa tung váy để hai người đẹp diễn “xuất thần” hơn.

Minh Hằng và Khả Ngân tạo dáng chuyên nghiệp trước khung cảnh thiên nhiên. Minh Hằng và Khả Ngân tạo dáng chuyên nghiệp trước khung cảnh thiên nhiên.

Té ngửa với cách có được bức ảnh so deep của Minh Hằng và Khả NgânTé ngửa với cách có được bức ảnh so deep của Minh Hằng và Khả Ngân

Đâu ai ngờ sự thật đằng sau “lầy lội” như thế này.

Sau khi đăng tải, hình ảnh và đoạn video của Khả Ngân nhanh chóng nhận được nhiều lượt thích và bình luận từ cư dân mạng. Một vài người bạn của nữ diễn viên sinh năm 1997 đã để lại bình luận vô cùng hài hước và hỏi: “Cái hình này để caption là 'mặt trái showbiz' được không?”.

Người có mặt trong bức ảnh của Khả Ngân là Minh Hằng cũng “lầy lội” chia sẻ: “Quan trọng là thần… kinh” khiến cư dân mạng không nhịn được cười trước sự vui tính, hài hước của cả hai.

Té ngửa với cách có được bức ảnh so deep của Minh Hằng và Khả Ngân

Cư dân mạng để lại bình luận trên phía dưới hình ảnh của Khả Ngân. Cư dân mạng để lại bình luận trên phía dưới hình ảnh của Khả Ngân.
Minh Hằng cũng nhập cuộc cùng đàn em khiến nhiều người phấn khích. Minh Hằng cũng nhập cuộc cùng đàn em khiến nhiều người phấn khích.