Á hậu Mâu Thuỷ: 'Cho dù là ai, cho dù đang ở vị trí nào, đến với MUV thì mọi thứ đều là con số 0'

Nhã NamĐăng lúc

Mâu Thuỷ đã có những chia sẻ xung quanh về cuộc sống của mình cũng như đồng hành cùng các thí sinh tại Miss Universe Vietnam 2019.

Xuất hiện tại vòng sơ khảo Miss Universe Vietnam 2019 khu vực phía Bắc, Á hậu Mâu Thuỷ thu hút người hâm mộ cũng như truyền thông khi diện chiếc đầm 2 dây màu xanh coban đầy ấn tượng. Không chỉ tạo ấn tượng về ngoại hình, Mâu Thuỷ còn thu hút người đối diện bởi phong thái thực sự chuẩn của một người đẹp có kinh nghiệm.

Đảm đương vai trò là hướng dẫn cho các thí sinh cũng như truyền đạt kinh nghiệm để các thí sinh có thể đỡ căng thẳng hơn khi bước vào vòng thi với BGK, Mâu Thuỷ tin rằng những gì mà mình có được sẽ giúp phần nào cho các thí sinh đến với cuộc thi năm nay thêm phần tự tin hơn.

“Đến Miss Universe Vietnam năm nay với vai trò là một HLV hướng dẫn các thí sinh, Thuỷ luôn tràn đầy năng lượng. Dàn thí sinh năm nay, ai cũng tự tin cũng như thấy rõ được mọi người đều lộng lẫy và chỉn chu khi tới ghi danh tại Miss Universe Vietnam.

Không có cuộc thi nào mà BGK sẽ khó tính hơn Hoa hậu Hoàn vũ cả. Thuỷ cũng đã có những kinh nghiệm trước đó ngay tại cuộc thi này, cho nên những khúc mắc nhỏ được các bạn thí sinh chia sẻ, Thuỷ sẽ cố gắng giúp đỡ các bạn”.

Nhận xét về dàn thí sinh đến với Hoa hậu Hoàn vũ năm nay, Á hậu vô cùng bất ngờ bởi vì số lượng đến ghi danh vô cùng đông. Và Mâu Thuỷ tin rằng ai nấy đều trang bị cho mình đẩy đủ kiến thức để có thể đến với cuộc thi với phong thái tự tin và chỉn chu nhất.

“Đến với Miss Universe Vietnam, thực sự chưa một ai là hoàn hảo cả, ai cũng có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Thế nhưng Thuỷ hi vọng các bạn hãy là chính mình, chỉ khi các bạn là chính mình thì bạn mới thực sự toả sáng và chân thành nhất. Điều này là điều Miss Universe đang cần.

Các bạn cũng không cần quá gồng mình để trở thành một ai khác mà hãy là chính mình. Bởi vì khi bạn cho chúng tôi thấy điểm mạnh để chúng tôi có thể phát triển bạn, điểm yếu để chúng tôi dần khắc phục cho bạn nếu như các bạn cho chúng tôi biết các bạn đang có những gì”.

Với chủ đề Braver Heart - Trái tim dũng cảm thì Á hậu mong muốn các thí sinh có thể đem đến nhiều câu chuyện phù hợp với thời đại, bởi vì luôn cần một người phụ nữ có trái tim dũng cảm. Và chính những câu chuyện đó sẽ truyền sức mạnh cũng như tiếp thêm động lực, sức lan toả ngày càng nhiều hơn.

Chia sẻ về việc Á hậu Hoàn vũ đánh giá như thế nào về những nhân tố cực kỳ nổi bật và đang được truyền thông chú ý như Thuý Vân, Hương Ly, Tường Linh… Mâu Thuỷ nói rằng “Đối với Thuỷ, cho dù là ai, cho dù đang ở vị trí nào chăng nữa đến với một cuộc thi Hoa hậu thì đều có xuất phát điểm là con số 0 mà thôi. Khi mọi người đánh giá quá cao về những thí sinh có tên tuổi từ trước thì đấy lại là áp lực lớn dành cho các thí sinh đó

Thuỷ và Hoàng Thuỳ thời điểm Miss Universe Vietnam 2017 cũng được nhiều người đặt niềm tin, đánh giá cao và Thuỷ hiểu rõ áp lực như thế nào. Và Thuỷ xin bày tỏ quan điểm riêng, rằng mọi người hãy có sự nhìn nhận mọi thí sinh ngang bằng nhau. Bởi vì ở đây chúng tôi tạo cơ hội công bằng cho tất cả mọi người. Cho nên, không ai có thể hơn ai mặc dù có thể bạn xuất phát điểm khác nhau.  Và chắc chắn đến với Miss Universe Vietnam, các thí sinh sẽ được hoàn thiện nhiều hơn nữa kể cả những bạn đã nổi tiếng và có tên tuổi rồi”..

Bật mí về bản thân cũng như về mong muốn của nhiều khán giả, rằng Mâu Thuỷ sẽ là đại diện của Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc Quốc tế, Á hậu Hoàn vũ đã trả lời rằng:

Thực sự thì Thuỷ không có dự định cũng như sẽ không dự định tham gia một đấu trường nhan sắc Quốc tế. Bởi vì hiện tại Thuỷ có rất nhiều dự định khác cho bản thân. Và mong muốn trước nay của Thuỷ chính là tham gia Miss Universe thế nhưng 2 năm nay đã có những thí sinh kì cựu đi thi như H’Hen Niê, Hoàng Thuỳ. Và Thuỷ vô cùng cổ vũ cho điều đó. Nhưng không có nghĩa là nếu không tham gia cuộc thi này thì mình sẽ lựa chọn 1 cuộc thi khác. Thuỷ sẽ luôn có định hướng cho bản thân mình, trở thành một người phụ nữ tự chủ và có thể nhìn xa tương lai của mình hơn”.

BÀI VIẾT

Nhã Nam

TIN TÀI TRỢ