Vào ngày 11/1 vừa qua, buổi fanmeeting đầu tiên của Ong Seong Wu mang tên We Belong đã diễn ra tại trường Đại học Kyung Hee, Seoul với sự tham gia của hơn 7000 fan.

Ong Seong Wu dùng micro fan Việt tặng để biểu diễn trong suốt buổi fan meeting ảnh 0Ngoài những màn trình diễn, giao lưu của Ong Seong Wu, fan Việt còn đặc biệt chú ý đến chi tiết chiếc micro màu xanh có khắc chữ WELO (tên fandom) và biểu tượng 3 ngôi sao đặc trưng như 3 nốt ruồi ở má trái của nam ca sĩ.

Ong Seong Wu dùng micro fan Việt tặng để biểu diễn trong suốt buổi fan meeting ảnh 1Ong Seong Wu dùng micro fan Việt tặng để biểu diễn trong suốt buổi fan meeting ảnh 2Được biết đó là món quà được thiết kế riêng từ một cộng đồng fan của Ong Seong Wu ở Việt Nam, tặng anh nhân dịp sinh nhật hồi tháng 8 năm ngoái.

Ong Seong Wu dùng micro fan Việt tặng để biểu diễn trong suốt buổi fan meeting ảnh 3Ong Seong Wu dùng micro fan Việt tặng để biểu diễn trong suốt buổi fan meeting ảnh 4Ong Seong Wu dùng micro fan Việt tặng để biểu diễn trong suốt buổi fan meeting ảnh 5Trong suốt buổi họp fan, Ong Seong Wu đã dùng chiếc micro này để hát, chơi trò chơi, trò chuyện với fan. Điều này làm các Việt vô cùng bất ngờ và hạnh phúc.

Ong Seong Wu dùng micro fan Việt tặng để biểu diễn trong suốt buổi fan meeting ảnh 6Bên cạnh đó, Ong Seong Wu từng chia sẻ sẽ hạn chế nhận quà từ người hâm mộ nên các fan của anh chàng tại Việt Nam tin rằng chiếc micro này sẽ được thần tượng sử dụng trong một thời gian dài.