Thời gian qua, cư dân mạng liên tục sốt xình xịch với bộ phim truyền hình ăn khách đến từ Hàn Quốc Thư ký Kim sao thế.  Tác phẩm lấy bối cảnh nơi công sở gây dậy sóng với chuyện tình phó tổng - thư ký đẹp như cổ tích của cặp đôi Lee Young Joon (Park Seo Joon) - Kim Mi So (Park Min Young). Đặc biệt, chàng phó tổng Lee với ngoại hình điển trai, tài giỏi cùng mối tình si với cô nàng thư ký nhiều năm trở thành mẫu hình lý tưởng, được các fan nữ xuýt xoa ngưỡng mộ.

Park Seo Joon trở thành mẫu hình lý tưởng được fan theo đuổi. Park Seo Joon trở thành mẫu hình lý tưởng được fan theo đuổi.

Chẳng phải ghen tị với thư ký Kim So Mi, mới đây, cộng đồng fan Việt vừa tìm ra anh chàng Lee Young Joon phiên bản đời thực - nam ca sĩ Noo Phước Thịnh. Cũng trẻ tuổi, tài năng và được nhiều cô gái, cũng cực kỳ điển trai với ánh mắt hút hồn, quan trọng hơn nữa, chích các “fan ruột” của anh chàng mới so sánh được loạt hình ảnh giống phó tổng Lee y hệt!

Noo Phước Thịnh - chàng phó tổng Lee điển trai phiên bản đời thực. Noo Phước Thịnh - chàng phó tổng Lee điển trai phiên bản đời thực.
Loạt hình ảnh thể hiện biểu cảm giống nhau như đúc của Noo Phước Thịnh và phó tổng Lee (Park Seo Joon) được fan thích thú truyền tay nhau. Loạt hình ảnh thể hiện biểu cảm giống nhau như đúc của Noo Phước Thịnh và phó tổng Lee (Park Seo Joon) được fan thích thú truyền tay nhau.
Cánh giơ hai tay chào khán giả giống nhau y hệt. Cánh giơ hai tay chào khán giả giống nhau y hệt.
Từ thần thái, dáng ngồi cực kỳ quyến rũ. Từ thần thái, dáng ngồi cực kỳ quyến rũ.

Từ biểu cảm, thần thái đến phong cách thời trang, thói quen của phó tổng Lee và Noo Phước Thịnh đều có nét tương đồng. Mặt khác, tài kiếm ra tiền của hai chàng trai đều không phải dạng vừa, chắc chắn sẽ đủ để chiều lòng mọi cô gái. Bên cạnh đó, dù phó tổng Lee có nhỉnh hơn ở khoản kinh doanh một chút nhưng bù lại, Noo Phước Thịnh dễ dàng “đốn tim” bạn bằng giọng hát tuyệt vời. Hai chàng soái ca được xếp vào hạng “kẻ chín lạng, người nửa cân”, không hề kém cạnh.

Đến điệu bộ chu mỏ dễ thương. Đến điệu bộ chu mỏ dễ thương.
Khoe body chuẩn 6 múi. Khoe body chuẩn 6 múi.
Cử chỉ chạm môi thần thánh khiến các cô nàng ngất lịm. Cử chỉ chạm môi thần thánh khiến các cô nàng ngất lịm.
Phồng má theo kiểu phó tổng Lee. Phồng má theo kiểu phó tổng Lee.
Cùng chung sở thích diện vest siêu bảnh. Cùng chung sở thích diện vest siêu bảnh.
Chàng mỹ nam sơ mi trắng khiến vạn người mê. Chàng mỹ nam sơ mi trắng khiến vạn người mê.
Noo Phước Thịnh quả là phiên bản đời thực hoàn hảo của phó tổng phải không nào! Noo Phước Thịnh quả là phiên bản đời thực hoàn hảo của phó tổng phải không nào!