Đây rồi! Ninh Dương Lan Ngọc - ‘đại gia’ mới của showbiz Việt đã xuất hiện rồi

Nhã NamĐăng lúc

Cư dân mạng đã nhanh chóng phát hiện Ninh Dương Lan Ngọc là “đại gia ngầm” của showbiz Việt.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Ninh Dương Lan Ngọc đã chia sẻ bức ảnh về những món đồ mới mua sắm. Và ngay lập tức, người hâm mộ đã ồn ào, rằng đấy chính là “đại gia ngầm” của showbiz Việt.

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ “Hết chỗ giờ chui vô bồn tắm hết nha các bạn mới”. Những món đồ như túi xách, thắt lưng, giày cao gót đến từ các thương hiệu nổi tiếng khiến nhiều người trầm trồ.

Những thương hiệu nổi tiếng như J’adior, Chanel, Louis Vuiton, Dior… được Lan Ngọc yêu thích. Trước đó, cô cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh các đồ dùng mua sắm cho bản thân khiến nhiều người trầm trồ.

Lan Ngọc cũng khác với nhiều nghệ sĩ khác trong showbiz Việt, cô ít khi khoe khoang tài sản cá nhân. Tuy nhiên, chỉ điểm sơ qua tủ hàng hiệu, xế hộp và thú vui đi du lịch sang chảnh, cũng đã đủ khẳng định Lan Ngọc chính là một “đại gia ngầm” trong showbiz.

Ngoài việc đang là diễn viên khá đắt show, Lan Ngọc hiện đang là bà chủ của một tiệm spa và một quán chè. Hiện tại cô đã sở hữu cho mình 2 căn nhà riêng.

Ninh Dương Lan Ngọc sinh năm 1990, thuộc số ít những diễn viên nữ được đánh giá cao về diễn xuất. Những năm sau này, Ninh Dương Lan Ngọc thường xuyên góp mặt trong các dự án điện ảnh, truyền hình lớn cùng hàng loạt những sự kiện hàng đầu.

BÀI VIẾT

Nhã Nam

TIN TÀI TRỢ