Trong concert TFBOYS, không chỉ cho TFBOYS kiêm làm cả MC trong concert mà thiết kế sân khấu cũng bốn mặt, công ty làm bốn mặt như vậy cũng có chủ ý riêng, khi cả ba trong quá trình biểu diễn có thể tùy ý cùng với fan hâm mộ tương tác. Sân khấu trước đây của concert TFBOYS đều là fan ở dưới nhìn lên sân khấu, mà giờ thì cả ba ở trên sân khấu hát và bốn mặt đều fan hâm mộ bao quanh.

Nhìn lại thiết kế sân khấu đặc biệt trong concert Vương Nguyên: Đều là một phần ý tưởng và tâm ý dành cho fan ảnh 0

Sân khấu của concert TFBOYS được thiết kế bốn mặt Sân khấu của concert TFBOYS được thiết kế bốn mặt

Vương Nguyên tại sân khấu concert TFBOYS dùng ưu thế của bốn mặt trên sân khấu, lúc hát đột nhiên chạy cực nhanh và hét to, từ sân mặt mặt này chạy qua mặt khác với khuôn mặt đặc biệt vui vẻ.

Mà lần này trong concert cá nhân của Vương Nguyên lại xây dựng lên một sân khấu đầy tâm ý của Vương Nguyên. Có thể thấy, trong hiện trường có một  vòng tròn lớn, đây chính là sân khấu được thiết kế bao quanh chỗ ngồi VIP , bình thường Vương Nguyên hay phải đi mọi mặt để hát để nhảy nhưng lần này lại là hình tròn, quả thật là rất đặc biệt.

Nhìn lại thiết kế sân khấu đặc biệt trong concert Vương Nguyên: Đều là một phần ý tưởng và tâm ý dành cho fan ảnh 2

Sân khấu được thiết kế khá đặc biệt trong concert Vương Nguyên Sân khấu được thiết kế khá đặc biệt trong concert Vương Nguyên

Mà điều đặc biệt hơn thật ra là hình tròn thì quá dư thừa rồi, nhưng thật ra điều quan trọng của sân khấu hình tròn là có thể hướng được nhiều mặt trong sân khấu và tiếp xúc được rất gần nhiều fan hâm mộ. Trong phỏng vấn gần đây của Vương Nguyên từng có đề cập, hy vọng trên sân khấu lần này có thể cùng mọi người náo loạn cùng mọi người khóc, cùng nhau cười, tất cả thiết kế sân khấu hôm nay đều có tấm lòng của Vương Nguyên đối với fan hâm mộ của mình.

Sân khấu hình tròn lại dễ tương tác với fan hâm mộ Sân khấu hình tròn lại dễ tương tác với fan hâm mộ
Thiết kế sân khấu được Vương Nguyên góp ý tưởng Thiết kế sân khấu được Vương Nguyên góp ý tưởng

Những sân khấu lần trước của Vương Nguyên đều nghe theo sự sắp đặt của đoàn đội công ty, nhưng lần này Vương Nguyên chủ yếu là dựa vào ý tưởng, kế hoạch của bản thân Vương Nguyên. Năm ngoái trong buổi sinh nhật của bản thân, Vương Nguyên đã nảy ý tưởng việc đèn led thay đổi, lúc hát solo thì là màu lục nhưng khi Vương Tuấn KhảiDịch Dương Thiên Tỉ cả hiện trường lại là màu cam.

Nhìn lại thiết kế sân khấu đặc biệt trong concert Vương Nguyên: Đều là một phần ý tưởng và tâm ý dành cho fan ảnh 6

Nhìn lại thiết kế sân khấu đặc biệt trong concert Vương Nguyên: Đều là một phần ý tưởng và tâm ý dành cho fan ảnh 7

Và năm nay không phải buổi sinh nhật nữa mà là concert cá nhân đầu tiên, còn là concert tạm biệt fan hâm mộ nên càng đặc biệt hơn. Vương Nguyên đã trưởng thành, thiết kế sân khấu lẫn việc chọn bài hát trong concert lần này, Vương Nguyên cũng đều có ý kiến riêng của mình.

Vương Nguyên trong concert đã đem lại một cảm giác mới cho khán giả Vương Nguyên trong concert đã đem lại một cảm giác mới cho khán giả

Nhìn lại thiết kế sân khấu đặc biệt trong concert Vương Nguyên: Đều là một phần ý tưởng và tâm ý dành cho fan ảnh 9

Nhìn lại thiết kế sân khấu đặc biệt trong concert Vương Nguyên: Đều là một phần ý tưởng và tâm ý dành cho fan ảnh 10

Nhìn lại thiết kế sân khấu đặc biệt trong concert Vương Nguyên: Đều là một phần ý tưởng và tâm ý dành cho fan ảnh 11