Ồn ào với bộ cánh hở hang quá đà của Ngọc Trinh tại LHP Cannes trở thành đề tài chưa có điểm dừng. Câu chuyện ngày càng đi xa hơn khi hàng loạt những sự kiện, nhân vật tiếp theo bị kéo vào.

Những bình luận gay gắt trái chiều của cư dân mạng đang khiến cô nàng trở thành tâm điểm của “gạch đá”.

Sau ‘bão tố’ ở Cannes, Ngọc Trinh trở về Việt Nam thay đổi phong cách ăn mặc đến bất ngờ ảnh 0

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh đã hé lộ những hình ảnh mới nhất sau khi từ Cannes về Việt Nam. Chưa vội vàng tham gia các hoạt động showbiz, Ngọc Trinh đã dành thời gian gặp gỡ và đi ăn cùng bạn bè. Cô dành thời gian hẹn gặp những người bạn thân cũng như lê la ở các quán ăn vỉa hè.

Sau ‘bão tố’ ở Cannes, Ngọc Trinh trở về Việt Nam thay đổi phong cách ăn mặc đến bất ngờ ảnh 1Sau ‘bão tố’ ở Cannes, Ngọc Trinh trở về Việt Nam thay đổi phong cách ăn mặc đến bất ngờ ảnh 2

Và phong cách thời trang của Ngọc Trinh sau ồn ào với bộ cánh hở hang quá đà cũng nhận được nhiều sự chú ý. Thay vì những bộ quần áo khoe thân triệt để như thời gian vừa qua,  Ngọc Trinh thực sự khiến nhiều người phải ngạc nhiên với bộ quần áo nhã nhặn khi đi cùng bạn bè.

Sau ‘bão tố’ ở Cannes, Ngọc Trinh trở về Việt Nam thay đổi phong cách ăn mặc đến bất ngờ ảnh 3Sau ‘bão tố’ ở Cannes, Ngọc Trinh trở về Việt Nam thay đổi phong cách ăn mặc đến bất ngờ ảnh 4

Không cần khoe thân hay diện những bộ cánh thiếu vải, Ngọc Trinh vẫn khiến nhiều người phải “lác mắt”. Có vẻ cứ trung thành với phong cách nhẹ nhàng như thế này, Ngọc Trinh cũng sẽ ghi điểm mạnh trong mắt người hâm mộ.