Những ngày vừa qua, ồn ào chuyện Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy ly hôn sau 16 năm bên nhau đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Thay vì lựa chọn kể lể câu chuyện gia đình mình, Phạm Quỳnh Anh đã gửi lời đến phía truyền thông cũng như báo chí xin đừng đào sâu thêm vào việc này nữa.

Ngoài kia miệng lưỡi thế gian cũng mặc kệ, Phạm Quỳnh Anh vẫn bình tâm cháy hết mình cho nghệ thuật ảnh 0

Nữ ca sĩ Tất cả sẽ thay em mong rằng, cô có thể giữ được bình yên cho con và hơn hết cho bố mẹ.

Ngoài kia miệng lưỡi thế gian cũng mặc kệ, Phạm Quỳnh Anh vẫn bình tâm cháy hết mình cho nghệ thuật ảnh 1

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phạm Quỳnh Anh đã chia sẻ những hình ảnh cô đang đứng trên sân khấu. Hình ảnh người bạn Ưng Hoàng Phúc cũng được Phạm Quỳnh Anh chia sẻ. Hình ảnh nữ ca sĩ đắm mình vào những giai điệu bài hát khiến nhiều người thực sự khâm phục nghị lực phi thường của cô.

Ngoài kia miệng lưỡi thế gian cũng mặc kệ, Phạm Quỳnh Anh vẫn bình tâm cháy hết mình cho nghệ thuật ảnh 2Ngoài kia miệng lưỡi thế gian cũng mặc kệ, Phạm Quỳnh Anh vẫn bình tâm cháy hết mình cho nghệ thuật ảnh 3Ngoài kia miệng lưỡi thế gian cũng mặc kệ, Phạm Quỳnh Anh vẫn bình tâm cháy hết mình cho nghệ thuật ảnh 4

Bỏ qua mọi điều đàm tiếu về việc ly hôn, Phạm Quỳnh Anh chỉ muốn mọi người thấy rằng, cô vẫn là cô, vẫn là một người ca sĩ sống hết mình vì đam mê nghệ thuật mà thôi.