Nếu là một fan của series phim đình đám Harry Potter, chắc hẳn bạn sẽ biết rằng Nagini là con thú cưng đáng sợ của “chúa tể hắc ám” Lord Voldemort. Nó sẵn sàng dâng hiến nọc đọc của mình, giết chóc, nhập vào xác của người đã chết, tuân theo mọi thứ mà chủ nhân sai bảo.

Năm ngoái hoá trang thành rắn chúa Nagini được J.K Rowling khen ngợi, liệu năm nay Sunny sẽ làm gì nữa đây? ảnh 0Năm ngoái, Sunny đã chọn hình tượng Nagini để hoá trang vào đêm Halloween năm nay. Vẻ ngoài nguy hiểm nhưng đầy cuốn hút của nhân vật này đã khiến Sunny có một màn hoá trang không thể ấn tượng hơn. Hình ảnh này đã được cô nàng chia sẻ trên Instagram cá nhân, thu hút hàng trăm ngàn lượt tương tác, bình luận.

Năm ngoái hoá trang thành rắn chúa Nagini được J.K Rowling khen ngợi, liệu năm nay Sunny sẽ làm gì nữa đây? ảnh 1Với đôi mắt rắn và layout trang điểm da bò sát, Sunny như biến thành một Nagini ngoài đời thật. Đây là hình ảnh mà cô nàng mang đến bữa tiệc Halloween được tổ chức hàng năm của SM Entertainment. Hình ảnh hoá trang Nagini của Sunny cũng được JK Rowling, tác giả của loạt truyện Harry Potter chia sẻ trên Twitter kèm lời bình luận: “Thật ngạc nhiên!“. Hành động này của nhà văn khiến các fan của Sunny không khỏi thích thú.

Năm ngoái hoá trang thành rắn chúa Nagini được J.K Rowling khen ngợi, liệu năm nay Sunny sẽ làm gì nữa đây? ảnh 2Không còn gì sung sướng hơn việc hoá trang thành một nhân vật mà được chính tác giả tạo ra nhân vật đó khen ngợi. Màn hoá trang thành công này của Sunny khiến các fan không khỏi tò mò liệu năm nay, cô nàng sẽ hoá thân vào một nhân vật đặc biệt nào nữa đây?