Từ khi chính thức come out cũng như thừa nhận giới tính của mình, Lynk Lee thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đầy nữ tính trên trang cá nhân. Khán giả cũng đã dần quen với hình ảnh một Lynk Lee nữ tính, thường xuyên make-up.

Tại thời điểm hiện tại, Lynk Lee cũng đã nhiều lần “can thiệp” cải thiện nhan sắc. Các đường nét trên khuôn mặt của Lynk Lee hài hoà và dịu dàng hơn. Nhiều lời khen từ nguời hâm mộ đã dành cho giọng ca Tạm biệt nhé với hình ảnh mới.

Lynk Lee tiết lộ có thể sẽ không đi hát được nữa sau khi chuyển giới ảnh 0

Mới đây trên trang cá nhân của mình, giọng ca Buồn thì cứ khóc đi đã chia sẻ về kế hoạch trong tương lai của mình. Lynk Lee giao lưu với khán giả khi hát những ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của mình trước kia. Thế nhưng giọng ca Ngày ấy bạn và tôi khiến nhiều người hoang mang hơn khi tiết lộ rằng có thể sau này mình sẽ không thể ca hát được nữa.

Lynk Lee tiết lộ có thể sẽ không đi hát được nữa sau khi chuyển giới ảnh 1

“Sau này Linh không chắc có thể hát được nữa không nhưng mọi người đừng buồn. Điều gì cũng sẽ đến, hãy đón nhận theo hướng tính cực và làm nó vui vẻ lên nào” Lynk Lee chia sẻ.

Nguyên nhân để Lynk Lee tiết lộ thông tin này vẫn chưa được chia sẻ. Nhiều người vẫn đang cố gắng tìm hiểu nguyên nhân, liệu rằng Lynk Lee sẽ chuyển hướng sang làm một công việc khác thay vì ca hát như trước đây anh vẫn theo đuổi. Hoặc có thể do tác dụng phụ của việc sử dụng hóc-môn chuyển giới sẽ ảnh hưởng tới giọng hát của anh. Cũng có thể là anh dành thời gian của mình để có thể “chỉnh sửa” nhan sắc.

Lynk Lee tiết lộ có thể sẽ không đi hát được nữa sau khi chuyển giới ảnh 2

Nhiều người đang vô cùng tiếc nuối cho một giọng ca của showbiz Việt. Ai nấy đều hi vọng, đây chỉ là dự tính hi hữu có thể xảy ra mà thôi, và khán giả vẫn thấy một Lynk Lee đầy đam mê trên sân khấu và cháy hết mình với ca hát.

Lynk Lee tiết lộ có thể sẽ không đi hát được nữa sau khi chuyển giới ảnh 3

Trước đó, Lynk Lee từng thừa nhận rằng anh đã chuyển giới. Lynk Lee chia sẻ “Thật ra, tôi đã chuyển giới rồi, chuyển từ giới nam sang giới nữ. Không biết mọi người nghĩ thế nào chứ tôi đã sống như một người phụ nữ rồi. Tôi đang là chính mình, không cần gồng mình trở thành một người con trai nên rất thoải mái. Mọi người có ghét thì tôi cũng chấp nhận thôi, chứ biết sao giờ. Làm sao để thuyết phục được mọi người thích tôi trong khi trước đó đã quá quen với hình ảnh nam tính”.