Tối ngày 3/8, Chung kết Miss World Vietnam 2019 đã được chính thức diễn ra. Chiếc vương miện đầu tiên của Miss World Vietnam đã được trao cho Lương Thuỳ Linh - người đẹp sinh năm 2000 đến từ Cao Bằng.

Hiện tại, Lương Thùy Linh đang theo học tại tại Đại học Ngoại thương. Với nhan sắc được số đông lựa chọn cũng như số đo 3 vòng đầy ấn tượng, trước đó Thuỳ Linh được rất nhiều diễn đàn sắc đẹp dự đoán sẽ đăng quang ngôi vị Miss World Vietnam 2019.

Bạn đồng môn nói gì khi Lương Thùy Linh trở thành Tân Miss World Vietnam 2019? ảnh 0

Không chỉ gây ấn tượng với ngoại hình “không góc chết”, nữ sinh xinh đẹp này còn sở hữu một loạt thành tích học tập khá khủng: thi đỗ vào Trường ĐH Ngoại thương, và là một trong những sinh viên xuất sắc; từng là một thành viên của đội tuyển HSG tiếng Anh dự thi cấp quốc gia và sở hữu IELTS 7.5.

Bạn đồng môn nói gì khi Lương Thùy Linh trở thành Tân Miss World Vietnam 2019? ảnh 1

Ngay sau khi công bố cái tên chiến thắng ở Miss World Vietnam 2019, nhiều sinh viên đã và đang theo học tại Đại học Ngoại thương đã gửi lời chúc mừng tới Lương Thùy Linh. Trên trang thông tin của trường Đại học Ngoại thương cũng đã có 1 dòng chia sẻ về thành tích mà Thuỳ Linh đã đạt được.

Bạn đồng môn nói gì khi Lương Thùy Linh trở thành Tân Miss World Vietnam 2019? ảnh 2

“Với chiếc vương miện Miss World Vietnam 2019, Thuỳ Linh sẽ đại diện cho Việt Nam tranh tài tại một trong những đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh chính là Miss World 2019. Lương Thùy Linh cũng tiếp tục đem về thành tích ấn tượng cho xứ sở FTU trong những cuộc thi nhan sắc quy mô quốc gia”.

Bạn đồng môn nói gì khi Lương Thùy Linh trở thành Tân Miss World Vietnam 2019? ảnh 3

Nhiều bình luận như “Đại học Hoa hậu Việt Nam lại có thêm nhân tài”, “Đã bảo rồi mà, chưa công bố đã đoán đúng Hoa hậu là ai”, “Ôi, Quá xứng đáng luôn ấy”, “Bạn này cả tài lẫn sắc đều vẹn toàn”…

Bạn đồng môn nói gì khi Lương Thùy Linh trở thành Tân Miss World Vietnam 2019? ảnh 4Bạn đồng môn nói gì khi Lương Thùy Linh trở thành Tân Miss World Vietnam 2019? ảnh 5

Bạn đồng môn nói gì khi Lương Thùy Linh trở thành Tân Miss World Vietnam 2019? ảnh 6