Vừa qua, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng trở về quê hương Đà Nẵng nhằm tham dự Đêm hội Áo dài Việt Nam 2017. Sau chương trình, Lệ Hằng di chuyển ra Huế ngay. Sáng 24/3, cô kịp thời có mặt tại bệnh viên Trung Ương Huế. Á hậu tham gia buổi trao tặng máy móc chuyên dụng cho công tác chữa trị hở hàm ếch cùng đoàn từ thiện từ Mỹ sang. Đây là lần thứ 3 cô tham gia hoạt đông do tổ chức này thực hiện. Lần đầu tiên, Lệ Hằng nghẹn ngào khi chứng kiến ca mổ hở hàm ếch tại Bệnh viện Nhi Phụ sản Đà nẵng. Lần thứ hai, cô bật khóc khi tham dự hoạt động tương tự trong khuôn khổ cuộc thi Miss Universe 2016.

Lệ Hằng khoe vẻ rạng rỡ tại Đà Nẵng, Huế dù lịch trình dày đặc ảnh 0

Lệ Hằng luôn nhiệt tình tham gia các hoạt động tại quê nhà Đà Nẵng. Lệ Hằng luôn nhiệt tình tham gia các hoạt động tại quê nhà Đà Nẵng.
Tại sự kiện, Lệ Hằng tham gia trình diễn một thiết kế áo dài cổ thuyền tông xanh - cam của NTK Thuận Việt. Bước đi duyên dáng và thần thái nhẹ nhàng của người đẹp thu hút ánh nhìn của toàn bộ khách mời và khán giả tại chương trình. Tại sự kiện, Lệ Hằng tham gia trình diễn một thiết kế áo dài cổ thuyền tông xanh - cam của NTK Thuận Việt. Bước đi duyên dáng và thần thái nhẹ nhàng của người đẹp thu hút ánh nhìn của toàn bộ khách mời và khán giả tại chương trình.

 

Lần thứ ba tham dự cùng đoàn từ thiện, Lệ Hằng hoàn toàn giữ được cảm xúc lạc quan. Lần thứ ba tham dự cùng đoàn từ thiện, Lệ Hằng hoàn toàn giữ được cảm xúc lạc quan.

Lệ Hằng khoe vẻ rạng rỡ tại Đà Nẵng, Huế dù lịch trình dày đặc ảnh 4

Cô nở những nụ cười rạng rỡ, nhiệt tình trò chuyện, chơi đùa cùng các bé nhằm giúp các em giảm áp lực trước ca mổ sắp đến. Cô nở những nụ cười rạng rỡ, nhiệt tình trò chuyện, chơi đùa cùng các bé nhằm giúp các em giảm áp lực trước ca mổ sắp đến.

Lệ Hằng khoe vẻ rạng rỡ tại Đà Nẵng, Huế dù lịch trình dày đặc ảnh 6

Dù di chuyển liên tục, Lệ Hằng vẫn giữ được sự rạng rỡ. Sau chuyến công tác, cô dành chút ít thời gian thăm quan các danh lam thắng cảnh ở cố đô Huế trước khi bay đến Nhật cho các hoạt động tiếp theo. Người đẹp cùng đoàn từ thiện lần đầu tiên sang Việt Nam thăm thú các thành nội, cung đình Huế.

Lệ Hằng khoe vẻ rạng rỡ tại Đà Nẵng, Huế dù lịch trình dày đặc ảnh 7

Mới đây, BTC cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam chính thức công bố Lệ Hằng, cùng với Phạm Hương, chính thức trở lại với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Năm 2017 trong vai trò Người đồng hành và truyền cảm hứng cho chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Mới đây, BTC cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam chính thức công bố Lệ Hằng, cùng với Phạm Hương, chính thức trở lại với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Năm 2017 trong vai trò Người đồng hành và truyền cảm hứng cho chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Lệ Hằng khoe vẻ rạng rỡ tại Đà Nẵng, Huế dù lịch trình dày đặc ảnh 9

Với sự chân thành và cởi mở, cô sẵn sàng chia sẻ những áp lực lớn các thí sinh sẽ phải vượt qua trong hành trình khó khăn để chinh phục ngôi vị cao nhất. Với sự chân thành và cởi mở, cô sẵn sàng chia sẻ những áp lực lớn các thí sinh sẽ phải vượt qua trong hành trình khó khăn để chinh phục ngôi vị cao nhất.