Những ngày qua, thông tin Huyền My sẽ kết hôn lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội khiến công chúng không khỏi tò mò. Theo đó, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2014 lên tiếng phủ nhận hoàn toàn sự việc trên. Thậm chí mỹ nhân sinh năm 1995 còn cho rằng hiện tại bản thân chỉ muốn tập trung vào công việc, mong rằng đừng ai đồn thổi gì thêm. Qua đó, cô nàng gửi lời trấn an fan sẽ không có việc “theo chồng từ bỏ cuộc chơi” và hứa hẹn một buổi offline vào thời gian sắp tới.

Huyền My hẹn dư luận “2 năm nữa nhé”, cũng có thể 2 năm sau mới là thời gian mỹ nhân “theo chồng về dinh”. Huyền My hẹn dư luận “2 năm nữa nhé”, cũng có thể 2 năm sau mới là thời gian mỹ nhân “theo chồng về dinh”.
Người đẹp khẳng định không bao giờ có việc bỏ các Pasta (tên gọi fan Huyền My). Người đẹp khẳng định không bao giờ có việc bỏ các Pasta (tên gọi fan Huyền My).

Mới đây, hình ảnh Huyền My xuất hiện tại buổi triển lãm váy cưới làm dấy nên sự hoài nghi trong dự luận, liệu có phải cô nàng đang chọn trang phục cho ngày trọng đại. Trước đó không lâu, quản lý ca sĩ Văn Mai Hương cũng từng để lộ việc Á hậu sẽ “về chung một nhà” với người yêu vào cuối năm khiến công chúng càng có lý do tin vào thông tin mỹ nhân sẽ kết hôn.

Huyền My rạng rỡ tại buổi triển lãm cưới. Huyền My rạng rỡ tại buổi triển lãm cưới.

Đến thời điểm hiện tại, cả quản lý, mẹ Huyền My và chính cô nàng đã lên tiếng đập tan những nghi vấn trong lòng khán giả. Cụ thể trong năm nay sẽ không có hôn lễ nào diễn ra như những lời đồn đoán.