Thời gian vừa qua, thông tin Huỳnh Anh bị hủy vai diễn vì làm ăn thiếu chuyên nghiệp đang trở thành đề tài hot. Không những thế, anh còn bị một số đạo diễn trong showbiz chia sẻ với những ý kiến không đồng tình.

Mới đây Huỳnh Anh đã chính thức phản pháo lại những lời nhận xét trên. Nam diễn viên Chạy trốn thanh xuân chia sẻ “Đây là việc không may xảy ra đối với mình. Cũng không ngạc nhiên khi một số người nhân tiện chỉ trích vì đó là việc họ vẫn thường làm tốt, đó là chỉ trích người khác. Có rất nhiều những thông tin không đúng sự thật được chia sẻ. Huỳnh Anh là người thẳng thắn nên điều gì mình làm sai thì mình sẽ nhận.

Huỳnh Anh lên tiếng ‘đáp trả’ khi bị tố là làm việc thiếu chuyên nghiệp, mất dạy ảnh 0

Có cả cái anh đạo diễn gì mình chưa bao giờ gặp, chưa bao giờ nói chuyện cũng như chưa bao giờ mình làm việc cũng tự nhiên chửi mình vì không gì cả.

Không biết có phải anh ấy được dạy bảo tốt nên cùng khung giờ vàng VTV3 mà phim của anh ấy được có 3* rating mặc dù có dàn diễn viên khủng hay không nhưng mà bỗng dưng anh ấy cay cú mình gì thế. Anh gì ơi, phim của anh là phim gì nói đi em xem ủng hộ nhé. Đừng dỗi”.

Huỳnh Anh lên tiếng ‘đáp trả’ khi bị tố là làm việc thiếu chuyên nghiệp, mất dạy ảnh 1

Nam diễn viên còn chia sẻ thêm “Huỳnh Anh rất hạn chế giao tiếp với nhiều người, tránh mọi việc thị phi xảy ra giữa người với người. Thế nhưng thị phi vẫn xảy ra với cả những người mình thậm chí không quen biết”.

Huỳnh Anh lên tiếng ‘đáp trả’ khi bị tố là làm việc thiếu chuyên nghiệp, mất dạy ảnh 2

Huỳnh Anh cũng rút ra bài học cho mình “Những gì đang diễn ra cho mình 1 bài học đó là: Đừng bao giờ giải thích về bản thân mình cho bất kỳ ai, những người tin thì không cần giải thích. Còn những người không tin thì có nói gì họ cũng sẽ không tin đâu. Thế nên… không cần phải trình bày nhiều”.

Trước đó thông tin Huỳnh Anh nhập viện điều trị do bị ngộ độc khiến nhiều người lo lắng. Nam diễn viên còn chia sẻ phải đền tiền show do không đúng lịch. Ngay sau đó, anh bị đoàn làm phim “Truyền thuyết về Quán Tiên” tố làm việc vô trách nhiệm. Theo lịch trình nam diễn viên sẽ vào Đồng Hới nhưng chiều cùng ngày Huỳnh Anh mới liên lạc để xin đến muộn. Cuối cùng đoàn làm phim quyết định chấm dứt hợp đồng với Huỳnh Anh và đổi diễn viên.