Chương trình The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí 2019 đang bước vào những chặng đua cuối cùng. Ngày mai (19/10), đêm bán kết của chương trình sẽ được diễn ra với 6 cái tên xuất sắc nhất.

Mới đây tại một chương trình thiện nguyện dành cho người nghèo được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình, các bé của chương trình The Voice Kids bao gồm Linh Đan, Bảo Hân, Đức Khôi, Hồng Thúy cũng đã góp mặt cùng với các HLV  như Phạm Quỳnh Anh, Dương Khắc Linh, Dương Cầm.

Phạm Quỳnh Anh: Sẽ có một bất ngờ đặc biệt dành cho các bạn nhỏ The Voice Kids ảnh 0

Tại hậu trường của chương trình, HLV của team Chiến binh cầu vồng – Phạm Quỳnh Anh đã có những chia sẻ xung quanh đêm bán kết cũng như chung kết sắp tới sẽ được diễn ra cũng như các kế hoạch của cô cũng như người “đồng đội” Dương Khắc Linh.

Phạm Quỳnh Anh: Sẽ có một bất ngờ đặc biệt dành cho các bạn nhỏ The Voice Kids ảnh 1

“Được đưa các con đến với những sân khấu biểu diễn lớn như thế này là một điều hết sức tốt. Với Phạm Quỳnh Anh cũng như anh Dương Khắc Linh đã xác định rõ việc cho các con tiếp xúc nhiều hơn nữa với những sân khấu phục vụ cộng đồng để các con biết được, việc thành công sau này trên con đường nghệ thuật chính là phục vụ cho những hoạt động thiện nguyện”.

Phạm Quỳnh Anh: Sẽ có một bất ngờ đặc biệt dành cho các bạn nhỏ The Voice Kids ảnh 2

Khi được hỏi về việc liệu nữ ca sĩ và người bạn đồng hành trên ghế nóng Dương Khắc Linh có đặt nặng vấn đề “thắng – thua” trong cuộc thi hay không, giọng ca Tất cả sẽ thay em chia sẻ, team Chiến binh cầu vồng ngay từ lúc đầu đã chia sẻ với nhau tất cả mọi người đều hết sức thể hiện phần thi của mình và không đặt nặng vấn đề liệu sẽ có ai bước lên bục chiến thắng hay không. Các bạn nhỏ đều tự tin bộc lộ hết tài năng của mình và cống hiến hết cho tiết mục mà mình sẽ biểu diễn trên sân khấu.

HLV Phạm Quỳnh Anh cũng như HLV Dương Khắc Linh cũng đã bật mí một bí mật dành cho các bạn nhỏ sắp tới đây, điều này sẽ là một bất ngờ dành cho các bạn nhỏ và sẽ được bộ đôi bật mí ngay sau đêm bán kết của cuộc thi.