Sau khi sản phẩm mới nhất của nam rapper Đen Vâu ra mắt, công chúng lại tiếp tục dậy sóng với hình ảnh nam ngôi sao ngâm mình dưới nước đầy ám ảnh.

Đen Vâu được ví như “quái vật” hồ Loch Ness trong truyền thuyết. Đen Vâu được ví như “quái vật” hồ Loch Ness trong truyền thuyết.

Trước phản ứng của cư dân mạng, Đen Vâu cho biết bài hát này được ra đời trong lúc nguồn cảm hứng bên trong anh đang dâng trào, không hề có bất kỳ sự chuẩn bị hay tính toán nào trước đó.

HHen Niê, Sơn Tùng M-TP bất ngờ bị dân mạng cho ngâm mình dưới nước cùng với Đen Vâu ảnh 1

Nếu thường xuyên thưởng thức và cập nhật âm nhạc của Đen thường xuyên thì khán giả dễ dàng hiểu được gu nhạc của nam nghệ sĩ thường được lấy cảm hứng từ những gì dân dã và mộc mạc nhất, có chất riêng và luôn đánh mạnh vào cảm xúc của khán giả.

pop có Đen Vâu thì fan US-UK cũng được Charlie Puth chiêu đãi concept… ngụp lặn biển sâu thế này! pop có Đen Vâu thì fan US-UK cũng được Charlie Puth chiêu đãi concept… ngụp lặn biển sâu thế này!

Vì vậy, âm nhạc của Đen luôn nhận được hiệu ứng nổi trội mỗi lần nam ca sĩ cho ra mắt sản phẩm và ca khúc “2 triệu năm” là một điển hình.

HHen Niê, Sơn Tùng M-TP bất ngờ bị dân mạng cho ngâm mình dưới nước cùng với Đen Vâu ảnh 3

Đặc biệt là hình ảnh nam ca sĩ ngâm mình dưới nước trong suốt MV đã trở thành “hot trend” để dân mạng đua nhau chế tác. Bất ngờ nhất là H'Hen Niê và Sơn Tùng M-TP cũng bị dân mạng mang vào.

HHen Niê, Sơn Tùng M-TP bất ngờ bị dân mạng cho ngâm mình dưới nước cùng với Đen Vâu ảnh 4

Lí do, có sự xuất hiện của hai nghệ sĩ này là vì trong sản phẩm triệu view trước đó của Đen, nam ca sĩ đã nhắc đến H'Hen Niê và Sơn Tùng M-TP với sự ngưỡng mộ cho thành công mà họ đạt được tại showbiz Việt.

Đen Vâu ngâm mình dưới nước đã trở  thành hot trend vì nỗi ám ảnh.

Ngoài H'Hen Niê và Sơn Tùng M-TP thì dân mạng còn thiết đãi khán giả bằng loạt ảnh chế bá đạo. Đây dự là một trong những trào lưu vừa giúp công chúng giải trí, vừa viral cho ca khúc “2 triệu năm”. Một lần nữa, Đen Vâu lại tạo dấu ấn khó quên trong lòng người hâm mộ.