Kang Daniel hiện đang phải đối mặt với tranh chấp căng thẳng cùng công ty quản lý LM Entertainment. Vụ việc vẫn còn nhiều tranh cãi giữa hai bên và vẫn chưa thể có được một kết quả cuối cùng để Kang Daniel có thể tiếp tục sự nghiệp âm nhạc đang còn dang dở của mình. Dù vậy, cái tên Kang Daniel vẫn chưa hề hạ nhiệt và đang khuynh đảo những thông tin lớn nhỏ tại xứ Hàn. Gần đây nhất, Kang Daniel cùng các fan của mình đã được tuyên dương là một trong những những người đóng góp nhiều nhất cho các nạn nhân hứng chịu tai nạn cháy rừng thảm khốc tại Gangwon, Hàn Quốc thời gian qua.

Kang Daniel sở hữu nhân cách tuyệt vời. Kang Daniel sở hữu nhân cách tuyệt vời.

Anh chàng center quốc dân cùng fandom của mình đã quyên góp tổng cộng 180 triệu won nhằm khắc phục những hậu quả và giúp đỡ những nạn nhân trong vụ cháy rừng ở Gangwon. Kang Daniel cùng người hâm mộ đã được nêu danh là những người dẫn đầu trong giới giải trí thực hiện những hành động tốt đẹp đối với sự cố nghiêm trọng mang tầm quốc gia này. Thông qua việc quyên góp, ủng hộ, Kang Daniel ngày càng có được những hình ảnh tốt đẹp trong mắt công chúng. Sở hữu tài năng, ngoại hình và nhân cách tốt đẹp đến thế song Kang Daniel lại đang phải mắc kẹt với lùm xùm không đáng đến từ phía công ty quản lý, khiến sự nghiệp đang trên đỉnh vinh quang bị chững lại và tranh cãi thì chưa tìm thấy được hồi kết.

Anh chàng tiếp tục ghi điểm cộng với công chúng. Anh chàng tiếp tục ghi điểm cộng với công chúng.

Đại diện pháp lý của Kang Daniel và LM Entertainment sẽ tiếp tục có những buổi làm việc tại Tòa án Trung tâm Thủ đô Seoul để giải quyết tranh cãi nảy lửa của mình trong thời gian đã qua. Phiên điều trần đầu tiên đã kết thúc vào tuần trước với hàng loạt những cáo buộc dành cho LM Entertainment khi công ty này liên tiếp có những động thái xấu làm ảnh hưởng đến tên tuổi của chàng center quốc dân. Hãy cùng tiếp tục chờ đợi và ủng hộ Kang Daniel trong hành trình tìm lại hào quang của mình trong tương lai nhé!