Bên cạnh Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ 2017 – Hoàng Thùy, Á hậu Hoa hậu Quốc tế 2015 – Thúy Vân là cái tên được các fan nhắc đến nhiều nhất. Nếu “nữ hoàng chè đậu” nắm giữ 90% cơ hội đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc nóng bỏng nhất hành tinh Miss Universe thì host của Asia’s Got Talent lại được kỳ vọng ghi danh tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ được khởi động trong thời gian tới.

Trước sự ủng hộ, thậm chí là “nài nỉ” của các fan, á hậu Thúy Vân đã có dòng chia sẻ khiến người hâm mộ thêm rạo rực.

Thúy Vân không từ chối mà hẹn “suy nghĩ” về việc tham gia Miss Universe Vietnam 2019.
Các fan liên lục gọi tên và thuyết phục Thúy Vân trở lại đường đua nhan sắc.

Được fan nài nỉ thi Hoa hậu Hoàn vũ, Thúy Vân châm dầu vào lửa: Tôi phải chinh phục đỉnh cao mới ảnh 2Giữa lúc các fan dâng cao niềm tin tưởng Thúy Vân sẽ làm nên chuyện khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 thì cô nàng lại đăng đàn chia sẻ vu vơ suy nghĩ về giá trị của bản thân. Cô nàng cho rằng không phải tiền bạc, vật chất mà thành quả lao động mới là thứ tạo nên giá trị cho mỗi con người.

Dòng trạng thái vu vơ nhưng đầy ẩn ý của Thúy Vân. Dòng trạng thái vu vơ nhưng đầy ẩn ý của Thúy Vân.

Tuy nhiên, tâm điểm chú ý với các fan lại là lời hứa hẹn “để trở nên giàu có, tôi phải không ngừng học hỏi, rèn luyện và chinh phục những thử thách, đỉnh cao mới”. Hầu hết các bình luận đều cho rằng thử thách, đỉnh cao mới của Thúy Vân rất có thể là cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Chia sẻ của Thúy Vân… Chia sẻ của Thúy Vân…
… khiến fan suy đoán đến việc tham gia thi nhan sắc một lần nữa. … khiến fan suy đoán đến việc tham gia thi nhan sắc một lần nữa.
Mong muốn chinh phục đỉnh cao của cô nàng như “châm dầu vào lửa”… Mong muốn chinh phục đỉnh cao của cô nàng như “châm dầu vào lửa”…
… khi các fan vốn đã sẵn lòng mong mỏi cô nàng trở thành người kế nhiệm H’Hen Niê. … khi các fan vốn đã sẵn lòng mong mỏi cô nàng trở thành người kế nhiệm H’Hen Niê.