Sự trở lại của BLACKPINK với siêu phẩm âm nhạc Kill This Love thật không khiến khán giả phải thất vọng bởi sự hoàn hảo và tuyệt vời trên cả mong đợi. Nhiều kỉ lục đã được lập nên ở làng giải trí Hàn Quốc chỉ trong vòng chưa đầy một ngày bởi các cô gái xinh đẹp nhà YG khiến khán giả không khỏi suýt xoa ngưỡng mộ. Chỉ sau hơn 4 giờ đồng hồ, MV đã đạt 10 triệu lượt xem, trở thành video của nhóm nhạc K-pop nhanh nhất từng đạt mốc 10 triệu view , phá vỡ kỷ lục trước đó là 4 giờ 16 phút của BTS thiết lập vào tháng 8 năm ngoái. Cũng có thể nói, đây video âm nhạc nhanh nhất mọi thời đại đạt được cột mốc này trên YouTube.

Điểm danh chuỗi kỉ lục nối dài của BLACKPINK đạt được chỉ với Kill This Love trong vòng chưa đầy 24 giờ ra lò ảnh 0

Điểm danh chuỗi kỉ lục nối dài của BLACKPINK đạt được chỉ với Kill This Love trong vòng chưa đầy 24 giờ ra lò ảnh 1

Tiếp đó, Kill This Love tiếp tục phá vỡ kỷ lục trước đó cho video âm nhạc của nhóm nhạc nữ K-pop nhanh nhất đạt 30 triệu lượt xem, mà BLACKPINK chính đã thiết lập với nhóm DDU-DU DDU-DU, trong khoảng 23 giờ. Tính đến khoảng 7:45 tối KST, video ca nhạc Kill This Love đã vượt qua 40 triệu view trên YouTube, điều này có nghĩa là BLACKPINK đã đạt được kỳ tích chỉ trong 19 giờ 45 phút, lập kỷ lục mới cho MV nhóm nhạc nữ K-Pop nhanh nhất đạt 40 triệu lượt xem.

Điểm danh chuỗi kỉ lục nối dài của BLACKPINK đạt được chỉ với Kill This Love trong vòng chưa đầy 24 giờ ra lò ảnh 2Điểm danh chuỗi kỉ lục nối dài của BLACKPINK đạt được chỉ với Kill This Love trong vòng chưa đầy 24 giờ ra lò ảnh 3

Mới đây, BLACKPINK đã trở thành nhóm nhạc nữ K-Pop đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng bài hát iTunes hàng đầu của Hoa Kỳ. Ca khúc đã tăng vọt lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng bài hát hàng đầu của 36 khu vực trên toàn thế giới vào ngày 5 tháng 4 lúc 2 giờ chiều KST. Bao gồm các nước như: Hoa Kỳ, Thụy Điển, Bồ Đào Nha, Philippines, Argentina, Brazil, Malaysia, Indonesia, Mexico, Thổ Nhĩ Kỳ, Hồng Kông, Nga, Thái Lan,… Với thành tích này, BLACKPINK đã “xoá sổ” kỉ lục của BTS với danh hiệu nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên đạt vị trí số 1  trên bảng xếp hạng với bản phối lại của MIC MIC Drop hồi năm 2017. Bên cạnh đó, Kill This Love đã “chễm chệ” chiếm vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Album hàng đầu iTunes ở 31 khu vực lúc 3:25 chiều KST, bao gồm ở Phần Lan, Hy Lạp, Nhật Bản, New Zealand, Nga.