Sau đám cưới được tổ chức ở Đà Lạt trước đó, Thu Thuỷ và Kin Nguyễn đã tổ chức hôn lễ lần 2 ở Sài Gòn. Đám cưới Thu Thuỷ được tổ chức tại một khách sạn hạng sang với nhiều khách mời là người nổi tiếng tham dự.

Phạm Quỳnh Anh, Mắt Ngọc đến chúc mừng hạnh phúc trăm năm của Thu Thủy ảnh 0Phạm Quỳnh Anh, Mắt Ngọc đến chúc mừng hạnh phúc trăm năm của Thu Thủy ảnh 1

Được biết, hoa tươi của đám cưới Thu Thuỷ và Kin Nguyễn đều được vận chuyển từ Đà Lạt xuống. Thay vì lựa chọn tone màu trắng như nhiều đám cưới khác, Thu Thuỷ đã quyết định lựa chọn tone hồng tím để khác lạ hơn. Trong hôn lễ của mình, cựu thành viên H.A.T vô cùng rạng rỡ. Cô nở nụ cười hạnh phúc khiến nhiều ngừơi thực sự vui mừng cho cô.

Phạm Quỳnh Anh, Mắt Ngọc đến chúc mừng hạnh phúc trăm năm của Thu Thủy ảnh 2

Dàn khách mời trong hôn lễ của Thu Thuỷ là điều mà nhiều người quan tâm nhất. Những chị em thân thiết của Thu Thuỷ như các thành viên nhóm Mắt Ngọc, Phạm Quỳnh Anh, vợ chồng Ưng Hoàng Phúc, Ali Hoàng Dương, Thanh Duy, Ái Phương… cũng đã có mặt để gửi lời chúc mừng tới giọng ca Thanh xuân từng đẹp đến thế.

Cậu nhóc Henry- con trai Thu Thuỷ cũng vô cùng rạng rỡ trong bộ vest cùng tone màu với bố mẹ. Cậu nhóc Henry- con trai Thu Thuỷ cũng vô cùng rạng rỡ trong bộ vest cùng tone màu với bố mẹ.
Ali Hoàng Dương Ali Hoàng Dương
Thanh Duy, Lê Dương Bảo Lâm Thanh Duy, Lê Dương Bảo Lâm
Trang Trần và con gái Trang Trần và con gái
Phạm Quỳnh Anh Phạm Quỳnh Anh

Phạm Quỳnh Anh, Mắt Ngọc đến chúc mừng hạnh phúc trăm năm của Thu Thủy ảnh 8

Liêu Hà Trinh Liêu Hà Trinh
Anh Thư Anh Thư
Anh Đức Anh Đức
2 thành viên nhóm Mắt Ngọc 2 thành viên nhóm Mắt Ngọc
Kelly Nguyễn Kelly Nguyễn
Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc
Dương Khắc Linh - Sara Lưu Dương Khắc Linh - Sara Lưu
Minh Xù, Nam Cường, Ái Phương Minh Xù, Nam Cường, Ái Phương
Lưu Hiền Trinh Lưu Hiền Trinh