Mới đây, những động thái mới của Chi Pu và Gil Lê trên trang cá nhân gây chú ý từ phía cư dân mạng. Theo đó, Chi Pu bất ngờ đăng tải hình ảnh cận mặt đã tẩy đi nốt ruồi trên má. Đây được xem là nốt ruồi duyên và may mắn, trở thành đặc điểm nhận dạng của cô nàng.

Trong khi khán giả còn đang hoang mang về hình ảnh này của Chi Pu thì trên trang cá nhân Instagram của Gil Lê bất ngờ có dòng chia sẻ trên Story: “Đặc với chả biệt, làm trò”. Điều này khiến không ít người cho rằng Gil Lê đang ngầm “đá xéo” Chi Pu về việc tẩy đi nốt ruồi trên mặt.

Nốt ruồi trên má của Chi Pu đã biến mất và để lại dấu vết sau khi tẩy. Nốt ruồi trên má của Chi Pu đã biến mất và để lại dấu vết sau khi tẩy.
Trước đây, nốt ruồi trên má được xem là điểm đặc trưng của giọng ca Từ hôm nay. Trước đây, nốt ruồi trên má được xem là điểm đặc trưng của giọng ca Từ hôm nay.
Dòng chia sẻ của Gil Lê sau khi Chi Pu tẩy nốt ruồi. Dòng chia sẻ của Gil Lê sau khi Chi Pu tẩy nốt ruồi.

Thời gian qua, mối quan hệ của Chi Pu và Gil Lê vướng phải nhiều nghi vấn rạn nứt khi xuất hiện nhiều thông tin không tốt. Cả hai bị phát hiện không tương tác với nhau trên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, Chi Pu còn vấp phải ồn ào khi những hình ảnh bí mật hẹn hò với nam diễn viên Hàn Quốc - Jin Ju Hyung được tung lên mạng xã hội. Ngoài ra, việc Chi Pu debut với vai trò ca sĩ cũng không còn xuất hiện cùng Gil Lê như trước. Tuy nhiên, cả hai không hề lên tiếng về bất kỳ điều gì xoay quanh nghi vấn này.

Mối quan hệ của Chi Pu và Gil Lê trước đây nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía truyền thông và công chúng. Mối quan hệ của Chi Pu và Gil Lê trước đây nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía truyền thông và công chúng.