Với thần thái cùng vẻ ngoài xinh đẹp của mình, Chi Pu có thể dễ dàng biến những hình ảnh đời thường trở nên cuốn hút và sang chảnh hơn bao giờ hết. Bởi vậy không ít người nhận xét rằng những bức hình của cô nàng hoàn hảo giống như chụp hình tạp chí vậy.

Chỉ cần tạo dáng với Pizza, Chi Pu đã có ngay 1 bữa trưa siêu thần thái ảnh 0Chỉ cần tạo dáng với Pizza, Chi Pu đã có ngay 1 bữa trưa siêu thần thái ảnh 1

Chỉ cần tạo dáng với Pizza, Chi Pu đã có ngay 1 bữa trưa siêu thần thái ảnh 2

Mới đây Chi Pu lại khiến nhiều người ngưỡng mộ trước thần thái cùng khả năng pose hình của mình. Chỉ với 1 chiếc bánh pizza, cô nàng đã nhanh chóng sở hữu những tấm hình “chất như nước cất”.

Chỉ cần tạo dáng với Pizza, Chi Pu đã có ngay 1 bữa trưa siêu thần thái ảnh 3

Theo như tiết lộ của chủ nhân, những bức hình thần thái này là kết quả của… 1 bữa ăn trưa. Điều này càng khiến các fan hâm mộ nể phục trước khả năng pose ảnh của Chi Pu. Dường như những công việc hàng ngày cũng trở nên thu hút hơn qua mỗi bức ảnh của cô nàng.

Chỉ cần tạo dáng với Pizza, Chi Pu đã có ngay 1 bữa trưa siêu thần thái ảnh 4

Có vẻ như cô nàng đã có 1 bữa ăn trưa vội vàng trên đường hoàn thành những lịch trình của mình. Chỉ với không gian nhỏ hẹp trên ô tô, Chi Pu đã có những shoot hình vô cùng hoàn hảo. Cùng ngắm thêm những hình ảnh siêu chất của cô nàng nhé!

Chỉ cần tạo dáng với Pizza, Chi Pu đã có ngay 1 bữa trưa siêu thần thái ảnh 5Chỉ cần tạo dáng với Pizza, Chi Pu đã có ngay 1 bữa trưa siêu thần thái ảnh 6Chỉ cần tạo dáng với Pizza, Chi Pu đã có ngay 1 bữa trưa siêu thần thái ảnh 7