Cách đây không lâu, W Korea đã phát hành một số cảnh hậu trường từ buổi chụp hình của họ với Chanyeol. Trong những cảnh hậu trường này, EXO-Ls đã biết về thứ khiến anh chàng này “nghiện” nhất, đó là webtoon Yumi's Cells.

Xuyên suốt clip, Chanyeol đọc webtoon trong khi làm tóc, trang điểm và mọi lúc mọi nơi ngay khi có thể.

Tin tức về tình yêu của Chanyeol dành cho webtoon được lan truyền rộng rãi và cuối cùng đã được gửi đến tác giả của webtoon, Lee Dong Geon. Tác giả của webtoon này sau khi biết tin đã tặng cho Chanyoel - fan cứng của bộ truyện này một món quà tuyệt vời. Mới đây, Chanyeol đã khoe món quà mà anh nhận được từ Lee Dong Geon.

Món quà là một bức vẽ Chanyeol theo phong cách webtoon. Đi kèm còn có một bức vẽ hết sức dễ thương của Toben - chú cún đáng yêu của Chanyeol.

Có ai như Chanyeol, từ fan cứng truyện tranh trở thành nhân vật được vẽ trong bộ truyện đó ảnh 0Trước món quà mà tác giả dành cho mình, Chanyeol đã bày tỏ: “Tôi yêu bạn, tác giả Lee Dong Geon à!”.

Có ai như Chanyeol, từ fan cứng truyện tranh trở thành nhân vật được vẽ trong bộ truyện đó ảnh 1Trên mạng xã hội, các fan của Chanyeol cũng vô cùng thích thú khi thấy thần tượng trong phong cách webtoon. Những hình ảnh này được người hâm mộ lan truyền rộng rãi trên khắp các diễn dàn.