Vào ngày 27 tháng 6, Song Joong Ki tuyên bố rằng anh đã đệ đơn ly hôn với Song Hye Kyo, chưa đầy 2 năm sau khi cặp đôi chính thức về một nhà..

Cha của Song Joong Ki nói gì về chuyện ly hôn của con trai và con dâu Song Hye Kyo? ảnh 0

Vừa mới đây, Bridge News cho biết trước ngày 5 tháng 7, Song Yong Gak (cha của Song Joong Ki) đã gửi tin nhắn cho những người thân xung quanh. Cụ thể, ông viết: “Tôi xin lỗi vì đã đột ngột mang tin xấu đến như vậy. Tôi cho rằng mọi thứ đều bắt nguồn từ tôi và sự thiếu sót của Joong Ki. Chúng tôi sẽ kết thúc mọi thứ bằng sự chân thành. Chúc bạn một ngày khỏe mạnh và hạnh phúc“.

Cha của Song Joong Ki nói gì về chuyện ly hôn của con trai và con dâu Song Hye Kyo? ảnh 1

Ngoài ra, Bridge News cũng chia sẻ thêm thông tin rằng sau cuộc trò chuyện ngắn với cha của Song Joong Ki vào ngày 6 tháng 7, ông đã cho biết lí do chưa xuất hiện hay có bất kì phản hồi gì về sự việc ly hôn của con trai. Theo đó, cha của Song Joong Ki giải thích rằng khi sự việc xảy ra, ông đang nhập viện vì phẫu thuật đục thủy tinh thể vì vậy rất khó để có thể nghe điện thoại từ mọi người.

Cha của Song Joong Ki nói gì về chuyện ly hôn của con trai và con dâu Song Hye Kyo? ảnh 2

Được biết, cha của Song Joong Ki rất yêu quý Song Hye Hyo bởi trước đó, ông từng gửi tin nhắn cho bạn bè để kêu gọi mọi người ủng hộ bộ phim Encounter của con dâu.

Cha của Song Joong Ki nói gì về chuyện ly hôn của con trai và con dâu Song Hye Kyo? ảnh 3

Sáng nay, Song Hye Kyo cũng lần đầu xuất hiện trước công chúng từ sau ồn ào của vụ ly hôn. Góp mặt trong một sự kiện của nhãn hàng, cô nàng vẫn tươi cười cùng người hâm mộ nhưng vóc dáng gầy đi trông thấy.