Về nhà đi con đang đi đến những hồi kết gay cấn. Mối quan hệ giữa Huệ và chú Quốc, Thư và Vũ, Vũ và Nhã đang là sự tò mò của nhiều người. Trong đó, mối quan hệ tay ba giữa Thư – Vũ – Nhã đang khiến nhiều người “chỉ muốn đập bàn đập ghế”.

Và Quỳnh Nga (đóng vai Nhã) đang trở thành nhân vật bị ghét nhất phim. Ngay sau biết Nhã chính là “con giáp thứ 13” đang cố ý “ve vãn” Quốc Trường (Vũ), nhiều người còn lên tiếng ủng hộ Bảo Thanh (Thư) hãy tới “xử” Nhã một trận ra trò.

‘Căm thù’ nhau là vậy, thế nhưng Thư ‘Xính lao’ cũng phải khen Nhã xinh thế ảnh 0

‘Căm thù’ nhau là vậy, thế nhưng Thư ‘Xính lao’ cũng phải khen Nhã xinh thế ảnh 1

Mặc dù trên film, cả Quỳnh Nga và Bảo Thanh đang ở 2 chiến tuyến đối đầu nhau nhưng ở ngoài đời thực cả hai lại là những người bạn khá thân thiết. Mới đây trên trang cá nhân của mình, Quỳnh Nga đã chia sẻ bức ảnh mới nhất của mình.

‘Căm thù’ nhau là vậy, thế nhưng Thư ‘Xính lao’ cũng phải khen Nhã xinh thế ảnh 2

“Cá sấu chúa” chia sẻ “Cuộc sống là một chuỗi hành trình không ngừng nghỉ, ai biết trước được ngày mai sẽ gặp phải những gì? Chỉ biết rằng ánh mặt trời hôm nay thật đẹp, ngàn vạn lần đừng bỏ lỡ…”. Cô còn chúc cả nhà một tuần mới vui vẻ. Dưới phần bình luận, nhiều lời khen đã dành cho Quỳnh Nga vì cô vô cùng xinh.

‘Căm thù’ nhau là vậy, thế nhưng Thư ‘Xính lao’ cũng phải khen Nhã xinh thế ảnh 3

Bình luận đang chú ý nhất chính là của Bảo Thanh. Bà xã “danh chính ngôn thuận” của Vũ đã dành lời khen cho “cô bồ đáng ghét nhất” rằng “Xinh thật”. Và Quỳnh Nga đã phản hồi lại bình luận của Bảo Thanh “Hôm nào off tụ hội em nhỉ”.

Có vẻ mối quan hệ của Bảo Thanh và Quỳnh Nga ngoài đời khá tốt. Động thái này khiến nhiều người hối thúc cả hai gặp mặt nhau và ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào của cả 2.