Mới đây trên trang cá nhân của mình, Quỳnh Nga đã chia sẻ những hình ảnh hậu trường của bộ phim Về nhà đi con. Cá sấu chúa tiết lộ, những cảnh quay thời gian vừa qua, nhân vật Nhã thường mặc váy ngủ, bởi vì Nhã thường hẹn Vũ đến nhà riêng để “uống rượu”. Điều thú vị chính là, để “câu dẫn” Vũ, Nhã thường lựa chọn những bộ váy ngủ gợi cảm.

Quỳnh Nga kể chuyện suýt ngã nhào vì hôn Quốc Trường trong Về nhà đi con ảnh 0

Quỳnh Nga cũng tiết lộ, cô đã bỏ ra khá nhiều thời gian để chuẩn bị những bộ váy ngủ làm sao để vừa phù hợp với phim, vừa lịch sự vừa vặn vì phim phát sóng giờ vàng trên Đài truyền hình. Sau đó, Quỳnh Nga cũng như đoàn phim chọn lại những bộ phù hợp nhất.

Quỳnh Nga kể chuyện suýt ngã nhào vì hôn Quốc Trường trong Về nhà đi con ảnh 1

Điều hạnh phúc của Quỳnh Nga là dù cô vào vai “tiểu tam” vô cùng bị khán giả ghét, bị mắng chửi mỗi ngày trên inbox trang cá nhân khiến có những ngày sau khi phim phát sóng, Quỳnh Nga sợ vào facebook thế nhưng cô lại nhận được nhiều lời mời từ các nhãn hàng thời gian chuyên cung cấp đồ ngủ. Đây cũng chính là động lực khiến Quỳnh Nga cân bằng lại bản thân khi bị khán giả quá “phẫn nộ” vì vai tiểu tam làm gia đình Thư- Vũ (Bảo Thanh-Quốc Trường) sóng gió.

Quỳnh Nga kể chuyện suýt ngã nhào vì hôn Quốc Trường trong Về nhà đi con ảnh 2Quỳnh Nga kể chuyện suýt ngã nhào vì hôn Quốc Trường trong Về nhà đi con ảnh 3

Bộ phim Về nhà đi con đang đi đến hồi kết, Quỳnh Nga tiết lộ, vai diễn của Nhã cũng không còn quá nhiều khi các nút thắt của phim đang được mở dần. Nhớ lại quá trình quay phim, Quỳnh Nga kể cô rất ấn tượng với bạn diễn điển trai Quốc Trường.

Quỳnh Nga kể chuyện suýt ngã nhào vì hôn Quốc Trường trong Về nhà đi con ảnh 4Quỳnh Nga kể chuyện suýt ngã nhào vì hôn Quốc Trường trong Về nhà đi con ảnh 5

Sau nhiều năm trở lại phim trường, Quỳnh Nga rất nhiều bỡ ngỡ lại phải đóng ngay những cảnh tình cảm với bạn diễn nam mới gặp lần đầu là Quốc Trường, Quỳng Nga rất lúng túng, không hợp tác được ngay. Nhất là những cảnh hôn, thì cả hai đều ngượng ngùng, bối rối. Quỳnh Nga và Quốc Trường khiến cả đoàn phim cười không ngừng khi quay cảnh hai người vừa hôn nhau vừa xoay và đóng cửa, “Khi quay cảnh đó căn phòng rất tối, chật vật hôn và xoay cửa đóng được thì cả hai suýt ngã xuống đất khiến đoàn phim cười ồ lên rất lớn. May mà Quốc Trường nhanh tay kéo được Nga lên…”- Quỳnh Nga kể.

Quỳnh Nga kể chuyện suýt ngã nhào vì hôn Quốc Trường trong Về nhà đi con ảnh 6Quỳnh Nga kể chuyện suýt ngã nhào vì hôn Quốc Trường trong Về nhà đi con ảnh 7

Tuy nhiên, Quỳnh Nga chia sẻ, Quốc Trường là bạn diễn rất dễ chịu vì nhiệt tình và cũng rất hài hước nên cô cũng nhanh chóng tan đi cảm giác ngượng ngùng, bối rối ban đầu và cả hai nhanh chóng hợp tác, diễn xuất ăn ý. Quỳnh Nga cũng mong sẽ có dịp được tiếp tục làm việc với Quốc Trường trong
một dự án nào đó trong tương lai.

Quỳnh Nga kể chuyện suýt ngã nhào vì hôn Quốc Trường trong Về nhà đi con ảnh 8

Hiện tại, khi phim Về nhà đi con đang đến hồi kết thì Quỳnh Nga đang tất bật với dự án phim mới. Cô đang trở lại tràn đầy năng lượng và đam mê đối với màn ảnh.