Bộ phim Về nhà đi con là bộ phim “quốc dân” trong năm 2019 và nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ. Những nhân vật trong phim như bố Sơn, Huệ, Thư, Dương… luôn là những cái tên đầy ấn tượng. Các diễn viên đã sống cùng nhân vật, trở thành một phần không thể thiếu của Về nhà đi con và hơn hết, khi khán giả nhắc tới họ bên ngoài đôi khi còn nhầm lẫn tên thật.

Bảo Hân tiết lộ Dương xoăn sắp come back, liệu có phải là một dự án mới? ảnh 0

Và khi nhắc tới Về nhà đi con, ai nấy đều mong ngóng rằng bộ phim sẽ dài hơn nữa cũng như trông chờ thấy thêm nhiều cái kết vui vẻ hơn. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Bảo Hân đã tiết lộ thông tin rằng “Dương xoăn sắp come-back”. Câu chia sẻ “bỏ ngỏ” này khiến nhiều người bán tín bán nghi rằng, liệu có phải Về nhà đi con sắp quay phần kế tiếp hay Bảo Hân sẽ nhận một vai mới trong một dự án phim nào khác.

Bảo Hân tiết lộ Dương xoăn sắp come back, liệu có phải là một dự án mới? ảnh 1

Lời chia sẻ của Bảo Hân nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ. Ai nấy đều chung một câu hỏi, rằng liệu có phải Về nhà đi con sẽ quay phần kế tiếp hay Dương cũng là cái tên mà nhân vật tiếp theo trên phim mà Bảo Hân sẽ thủ vai ở dự án kế tiếp.

Bảo Hân tiết lộ Dương xoăn sắp come back, liệu có phải là một dự án mới? ảnh 2

Và hơn ai hết, khán giả đều mong chờ rằng cô nàng Tomboyloichoi sẽ thực sự come-back trở lại dù ở vai diễn nào. Và khán giả cũng như fan hâm mộ của nữ diễn viên đều mong rằng sẽ lại thấy Bảo Hân trên màn ảnh nhỏ.

Sau bộ phim “Về nhà đi con”, diễn viên Bảo Hân đã trở thành cái tên được đông đảo khán giả yêu mến. Sở hữu khả năng diễn xuất tự nhiên, cá tính, nữ diễn viên SN 2000 được đánh giá là gương mặt trẻ tiềm năng trong làng điện ảnh Việt.