Mới đây, cộng đồng fan Việt thích thú với hình ảnh đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – H’Hen Niê diện túi hiệu đắt tiền nhưng bên trong chỉ có… hai quả chôm chôm. Khoảnh khắc đáng yêu này nhanh chóng lan truyền đến đất nước mà H’Hen Niê có lượng fan đông đảo – Thái Lan.

Fan Thái phát cuồng, bình luận rôm rả với hình ảnh HHen Niê đựng chôm chôm trong túi hiệu 12 triệu ảnh 0

Một trang Fanpage về giải trí của xứ sở Chùa Vàng đăng tải hình ảnh Top 5 Miss Universe 2018 mở chiếc túi hiệu và bên trong chỉ có 2 quả chôm chôm. Sau khi lên sóng, bài viết thu hút rất nhiều lượt bình luận từ người hâm mộ Thái Lan.

Khán giả cảm thấy thích thú trước nét đẹp bình dị của H’Hen Niê, rất nhiều hình ảnh và hoạt động mới nhất của người đẹp cũng được fan sắc đẹp nước này cập nhật bên dưới.

Fan Thái phát cuồng, bình luận rôm rả với hình ảnh HHen Niê đựng chôm chôm trong túi hiệu 12 triệu ảnh 1Fan Thái phát cuồng, bình luận rôm rả với hình ảnh HHen Niê đựng chôm chôm trong túi hiệu 12 triệu ảnh 2Fan Thái phát cuồng, bình luận rôm rả với hình ảnh HHen Niê đựng chôm chôm trong túi hiệu 12 triệu ảnh 3

Chưa hết, hình ảnh thú vị của hoa hậu trở thành cảm hứng cho nhiều fan Thái bình luận sôi nổi. Bên cạnh việc đề xuất những mẫu túi xách “bá đạo” cho người đẹp, khán giả nước này còn đính kèm những hình ảnh rao bán túi xách có kiểu dáng tương tự.

Fan Thái phát cuồng, bình luận rôm rả với hình ảnh HHen Niê đựng chôm chôm trong túi hiệu 12 triệu ảnh 4Fan Thái phát cuồng, bình luận rôm rả với hình ảnh HHen Niê đựng chôm chôm trong túi hiệu 12 triệu ảnh 5Fan Thái phát cuồng, bình luận rôm rả với hình ảnh HHen Niê đựng chôm chôm trong túi hiệu 12 triệu ảnh 6Fan Thái phát cuồng, bình luận rôm rả với hình ảnh HHen Niê đựng chôm chôm trong túi hiệu 12 triệu ảnh 7Fan Thái phát cuồng, bình luận rôm rả với hình ảnh HHen Niê đựng chôm chôm trong túi hiệu 12 triệu ảnh 8

Từ sau thành công của vị trí Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 tại Thái Lan cùng câu chuyện truyền cảm hứng, H’Hen Niê đã chiếm được thiện cảm và sự yêu thương lớn từ người dân nước này.