Mới đây, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã quyết định “trình làng” bộ ảnh cưới của mình. Ngay lập tức, những hình ảnh hạnh phúc khiến ai nấy đều rần rần vì quá đẹp.

Ảnh cưới của Đông Nhi Ông Cao Thắng: Tự tay lên ý tưởng, êkip chụp hình ít nhất từ trước tới nay ảnh 0

Trên trang cá nhân của mình, Đông Nhi cũng đã chia sẻ loạt ảnh cưới đẹp như mơ của mình, kèm theo lời chia sẻ ý tưởng được thực hiện của bộ ảnh. Nhiều người đã thầm xuýt xoa rằng, đích thị đây là đám cưới thế kỉ được mong chờ nhất của showbiz Việt.

Ảnh cưới của Đông Nhi Ông Cao Thắng: Tự tay lên ý tưởng, êkip chụp hình ít nhất từ trước tới nay ảnh 1

“Cảm xúc.

Đối với Nhi mọi thứ đều xuất phát từ cảm xúc.

Nhi mong muốn được tự tay làm tất cả những điều mình có thể, chắc đây sẽ là một đội chụp hình cưới ít người nhất từ trước đến nay mà mọi người biết nhỉ? Chỉ vỏn vẹn có cô dâu, chú rể, anh chàng chụp ảnh và cậu bé lo quần áo.

Vì cảm xúc nên Nhi muốn tự lên ý tưởng cho bộ hình cưới của mình.

Vì cảm xúc nên Nhi muốn tự bó những bông hoa cầm tay.

Vì cảm xúc nên Nhi đã tự chỉnh trang cho bản thân và cho người mình thương.

Cứ thế cùng 2 người em… 4 người đã rong ruổi khắp nơi trên thành phố Sydney, cứ đi rồi nghỉ, rồi lại đi. Ngồi nghĩ lại mới thấy, trong những khoảnh khắc quan trọng nhất đời mình, chỉ cần những người đủ yêu, đủ hiểu là đã có thể tạo nên những bức hình thật cảm xúc đối với mình. Cám ơn gia đình”.

Ảnh cưới của Đông Nhi Ông Cao Thắng: Tự tay lên ý tưởng, êkip chụp hình ít nhất từ trước tới nay ảnh 2

Cuối lời chia sẻ, Đông Nhi đã ngọt ngào nói rằng mình và Ông Cao Thắng chuẩn bị bước vào một giai đoạn mới của cả hai, có những chặng đường mới, thử thách mới thế nhưng chỉ cần có nhau thì thực sự cả hai sẽ làm nên hạnh phúc.

Nhiều lời chúc đã dành cho Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Nhiều người cũng say sưa ngắm “thành quả” tự lên ý tưởng chụp hình của cặp đôi để rồi xuýt xoa rằng đây đích thị là bộ ảnh cưới có 1-0-2 từ trước tới nay.

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh cưới ngọt ngào của Đông Nhi và Ông Cao Thắng trước lúc đám cưới được diễn ra vào ngày 9/11 tới đây nhé!

Ảnh cưới của Đông Nhi Ông Cao Thắng: Tự tay lên ý tưởng, êkip chụp hình ít nhất từ trước tới nay ảnh 3

Ảnh cưới của Đông Nhi Ông Cao Thắng: Tự tay lên ý tưởng, êkip chụp hình ít nhất từ trước tới nay ảnh 4Ảnh cưới của Đông Nhi Ông Cao Thắng: Tự tay lên ý tưởng, êkip chụp hình ít nhất từ trước tới nay ảnh 5Ảnh cưới của Đông Nhi Ông Cao Thắng: Tự tay lên ý tưởng, êkip chụp hình ít nhất từ trước tới nay ảnh 6Ảnh cưới của Đông Nhi Ông Cao Thắng: Tự tay lên ý tưởng, êkip chụp hình ít nhất từ trước tới nay ảnh 7Ảnh cưới của Đông Nhi Ông Cao Thắng: Tự tay lên ý tưởng, êkip chụp hình ít nhất từ trước tới nay ảnh 8Ảnh cưới của Đông Nhi Ông Cao Thắng: Tự tay lên ý tưởng, êkip chụp hình ít nhất từ trước tới nay ảnh 9Ảnh cưới của Đông Nhi Ông Cao Thắng: Tự tay lên ý tưởng, êkip chụp hình ít nhất từ trước tới nay ảnh 10Ảnh cưới của Đông Nhi Ông Cao Thắng: Tự tay lên ý tưởng, êkip chụp hình ít nhất từ trước tới nay ảnh 11Ảnh cưới của Đông Nhi Ông Cao Thắng: Tự tay lên ý tưởng, êkip chụp hình ít nhất từ trước tới nay ảnh 12