Sáng 3/8, người hâm mộ bắt gặp CL xuất hiện tại sân bay Incheon sau tin đồn căng thẳng quan hệ với chủ tịch YG Yang Hyun Suk. Tuy nhiên, điều khiến fan bất ngờ hơn cả là thân hình khá “phì nhiêu” và có phần “phát tướng” của cô nàng cựu trưởng nhóm 2NE1.

CL xuất hiện với thân hình cực mũm mĩm tại sân bay Incheon ngày hôm nay. CL xuất hiện với thân hình cực mũm mĩm tại sân bay Incheon ngày hôm nay.
Những bức hình cho thấy hẳn cô nàng đã tăng cân rất nhiều. Những bức hình cho thấy hẳn cô nàng đã tăng cân rất nhiều.

Hậu tin đồn rời YG, CL bất ngờ xuất hiện với ngoại hình phát tướng khiến fan tá hỏa ảnh 2

Không chỉ khán giả, ngay cả các fan ruột của “chị đại YG” cũng vô cùng bất ngờ với diện mạo mới của thần tượng. Bình luận về điều này, nhiều khán giả cho rằng cô nàng tăng cân do gần đây có nhiều thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân, một số khác lại lo lắng phải chăng CL đã bị stress quá mức dẫn đến sinh hoạt và ăn uống thay đổi.

Fan bình luận sôi nổi về ngoại hình mới của CL. Fan bình luận sôi nổi về ngoại hình mới của CL.

Hậu tin đồn rời YG, CL bất ngờ xuất hiện với ngoại hình phát tướng khiến fan tá hỏa ảnh 4Hậu tin đồn rời YG, CL bất ngờ xuất hiện với ngoại hình phát tướng khiến fan tá hỏa ảnh 5

Trước đó, CL từng khiến người hâm mộ hoang mang khi đăng tải hình ảnh, bình luận trên instagram cá nhân ám chỉ chủ tịch YG cố tình “ngó lơ”, không thèm quan tâm đến lời nhắn hay hoạt động của mình. Trong khi thực tế, đã gần 2 năm trôi qua mà cựu trưởng nhóm 2NE1 vẫn cứ “dậm chân tại chỗ”, không có hoạt động mới nào. Chính vì thế, fan đồng loạt kêu gọi CL nhanh chóng rời bỏ YG, đồng thời còn lập nên chiến dịch đòi lại công bằng cho thần tượng mang tên #JusticeForCL.

Nhiều người nghĩ rằng việc CL bất thình lình tăng cân là do gặp stress với chủ tịch Yang Hyun Suk. Nhiều người nghĩ rằng việc CL bất thình lình tăng cân là do gặp stress với chủ tịch Yang Hyun Suk.

Hậu tin đồn rời YG, CL bất ngờ xuất hiện với ngoại hình phát tướng khiến fan tá hỏa ảnh 7

Trong khi fan đang lập hẳn 1 chiến dịch hashtag để bảo vệ quyền lợi cho CL. Trong khi fan đang lập hẳn 1 chiến dịch hashtag để bảo vệ quyền lợi cho CL.
Còn bạn nghĩ sao về ngoại hình mới của cô nàng? Còn bạn nghĩ sao về ngoại hình mới của cô nàng?