Đến với Hoa hậu Quốc tế - Miss International 2017, bên cạnh sự chuẩn bị về kỹ năng lẫn trang phục, Á hậu Thuỳ Dung cũng mang đến một món quà tặng đấu giá từ thiện, góp phần lan toả những thông điệp tốt đẹp về lòng yêu thương, sự sẻ chia.

Đó là một bức tranh sơn dầu do những học viên tại Trung tâm Dạy nghề cho người khuyết tật và trẻ mồ côi TP.HCM thực hiện.

Hé lộ về món quà đặc biệt này, Thuỳ Dung cho biết bức tranh khắc hoạ cảnh những người nông dân đang miệt mài gặt lúa chín trên cánh đồng thanh bình cùng mái nhà tranh, hàng dừa, ụ rơm, con đường làng hay bầu trời xanh ngắt. Toàn cảnh bức tranh với những tông màu tươi sáng, bắt mắt, gợi lên sức sống, niềm tin và sự hy vọng cho con người. Hé lộ về món quà đặc biệt này, Thuỳ Dung cho biết bức tranh khắc hoạ cảnh những người nông dân đang miệt mài gặt lúa chín trên cánh đồng thanh bình cùng mái nhà tranh, hàng dừa, ụ rơm, con đường làng hay bầu trời xanh ngắt. Toàn cảnh bức tranh với những tông màu tươi sáng, bắt mắt, gợi lên sức sống, niềm tin và sự hy vọng cho con người.

Trước đó, Thuỳ Dung và ê-kíp đã xuống tận Trung tâm Dạy nghề cho người khuyết tật và trẻ mồ côi TP.HCM, thăm hỏi bà chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống với các học viên đang sinh sống, học tập tại đây.

Á hậu Thuỳ Dung cố gắng trở lại thi đấu dù chưa hết hẳn bệnh thủy đậuÁ hậu Thuỳ Dung cố gắng trở lại thi đấu dù chưa hết hẳn bệnh thủy đậuÁ hậu Thuỳ Dung cố gắng trở lại thi đấu dù chưa hết hẳn bệnh thủy đậuÁ hậu Thuỳ Dung cố gắng trở lại thi đấu dù chưa hết hẳn bệnh thủy đậuÁ hậu Thuỳ Dung cố gắng trở lại thi đấu dù chưa hết hẳn bệnh thủy đậu

Á hậu Thuỳ Dung cố gắng trở lại thi đấu dù chưa hết hẳn bệnh thủy đậu

Tôi muốn mang đến bạn bè quốc tế một món quà không chỉ thể hiện được nét đẹp văn hoá Việt Nam mà còn phải đậm tinh thần nhân văn, tôn vinh giá trị con người. Tôi vô cùng tự hào giới thiệu với các cô gái, ban tổ chức rằng người Việt Nam chúng ta luôn tràn đầy nghị lực, tài năng. Dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào, vẫn sẽ có những con người cố gắng vượt qua số phận, hòa nhập vào cuộc sống hiện đại và họ xứng đáng được ghi nhận cho sự nỗ lực ấy” - Á hậu Thùy Dung trải lòng.

Mới đây, Á hậu Thuỳ Dung cũng khiến nhiều khán giả Việt Nam lo lắng vì mắc phải căn bệnh thuỷ đậu trong lúc bước vào chặng đường cuối cuộc thi Miss International 2017. Sốt cao cộng nhiều mẩn đỏ nổi khắp người khiến cô phải nghỉ ngơi, ở trong phòng nhiều ngày qua. Tuy nhiên, khi vừa hết sốt, đại diện Việt Nam nhanh chóng quay trở lại cuộc thi. Hiện cô tập trung tổng duyệt chuẩn bị cho chung kết Miss International.

Trong đêm chung kết, các thí sinh sẽ trải qua ba phần thi: trang phục truyền thống, bikini và dạ hội. Sau đó, top 15 được công bố trước khi top 8 người đẹp xuất sắc nhất bước vào phần thi thuyết trình. Trong đêm chung kết, các thí sinh sẽ trải qua ba phần thi: trang phục truyền thống, bikini và dạ hội. Sau đó, top 15 được công bố trước khi top 8 người đẹp xuất sắc nhất bước vào phần thi thuyết trình.
Dù chưa thật sự khoẻ mạnh, Thuỳ Dung vẫn đặt nhiều quyết tâm để thể hiện thật tốt nhất có thể cho đêm thi quyết định. Dù chưa thật sự khoẻ mạnh, Thuỳ Dung vẫn đặt nhiều quyết tâm để thể hiện thật tốt nhất có thể cho đêm thi quyết định.
Á hậu Thùy Dung trên sân khấu tổng duyệt Miss International 2017. Á hậu Thùy Dung trên sân khấu tổng duyệt Miss International 2017.
Nhiều khán giả đang lo lắng cho kết quả của Á hậu Thùy Dung vì hai ngày qua, người đẹp không tham gia hoạt động cùng các thí sinh mà còn bỏ qua phần thi Women's Entrepreneur Forum - một trong những phần thi cực kỳ quan trọng. Nhiều khán giả đang lo lắng cho kết quả của Á hậu Thùy Dung vì hai ngày qua, người đẹp không tham gia hoạt động cùng các thí sinh mà còn bỏ qua phần thi Women's Entrepreneur Forum - một trong những phần thi cực kỳ quan trọng.
Khán giả nước nhà đang đặt nhiều kỳ vọng cho sự xuất hiện của Á hậu Thùy Dung vào đêm chung kết ngày mai. Khán giả nước nhà đang đặt nhiều kỳ vọng cho sự xuất hiện của Á hậu Thùy Dung vào đêm chung kết ngày mai.

Chung kết Miss International 2017 diễn ra lúc 13h ngày mai 14/11 theo giờ Việt Nam.