Cách đây không lâu, cộng đồng mạng Hàn Quốc dậy sóng với tin đồn trưởng nhóm BigBang - G-Dragon nhận ưu đãi đặc biệt khi điều trị chấn thương trong quân ngũ. Cụ thể, có tiết lộ cho rằng anh chàng được đặc cách sử dụng phòng bệnh chuyên dụng chỉ dành riêng cho đại tá, đồng thời hưởng thời gian nghỉ dưỡng quá dài so với chức vụ binh nhì.

G-Dragon gặp vấn đề nghiêm trọng về mắt cá chân, phải phẫu thuật trong khi nhập ngũ. G-Dragon gặp vấn đề nghiêm trọng về mắt cá chân, phải phẫu thuật trong khi nhập ngũ.

Sau cuộc chiến “lời qua tiếng lại”, đưa ra bằng chứng từ YG và phía quân đội, cuối cùng, G-Dragon đã buộc phải quay lại quân ngũ trong tình trạng sức khỏe chưa ổn định để mọi chuyện dần lắng xuống. Điều này khiến cộng đồng V.I.P (tên gọi fandom BigBang) và những người hâm mộ G-Dragon nói riêng vô cùng lo lắng và bất bình thay cho anh chàng.

Anh chàng nhiều lần gặp chấn thương. Anh chàng nhiều lần gặp chấn thương.
Thậm chí phải trở lại quân ngũ trong thời gian dưỡng bệnh để tránh sức ép của dư luận. Thậm chí phải trở lại quân ngũ trong thời gian dưỡng bệnh để tránh sức ép của dư luận.

Tuy nhiên mới đây, một báo cáo đầu tháng 8 lại tiết lộ G-Dragon phải bí mật nhập viện để tiếp tục điều trị chấn thương mắt cá trong tháng 7. Một lần nữa, trưởng nhóm BigBang âm thầm trở lại bệnh viện quân y Pocheon trong khoảng thời gian từ 12 đến 27/7.

Có thông tin GD phải quay lại bệnh viện hơn 2 tuần để được tiếp tục điều trị. Có thông tin GD phải quay lại bệnh viện hơn 2 tuần để được tiếp tục điều trị.

Thông tin đưa ra khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho tình trạng sức khỏe của anh chàng. Hiện tại, cộng đồng V.I.P chỉ biết cầu nguyện cho G-Dragon mau chóng bình phục, hoàn thành nốt đợt nghĩa vụ mà không xảy ra bất kỳ sự cố ngoài ý muốn nào khác.

Hình ảnh gầy nhỏng, sút cân của G-Dragon khiến fan lo lắng. Hình ảnh gầy nhỏng, sút cân của G-Dragon khiến fan lo lắng.
Theo dự kiến, GD sẽ xuất ngũ vào cuối năm 2019. Theo dự kiến, GD sẽ xuất ngũ vào cuối năm 2019.