Giải Trí

Hậu ly hôn, Đan Trường và vợ cũ đã hội ngộ, cùng nhau làm 1 điều vì con!

Khải Anh
Chia sẻ

Mối quan hệ và cách cư xử của Đan Trường và Thủy Tiên sau ly hôn đã khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Đan Trường - Thủy Tiên từng là một trong những cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz Việt. Vì thế, thông tin cả hai chính thức ly hôn đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bàng hoàng và xót xa. 

Tuy nhiên, hậu ly hôn, cách cư xử văn minh cùng mối quan hệ tốt đẹp của Đan Trường và vợ cũ dành cho nhau đã làm không ít người bất ngờ, ngưỡng mộ. 

Hậu ly hôn, Đan Trường và vợ cũ đã hội ngộ, cùng nhau làm 1 điều vì con! Ảnh 1

Mới đây, anh đã sang Mỹ để đoàn tụ cùng con và vợ cũ. Theo đó, nam ca sĩ đã cùng Thủy Tiên đưa Thiên Từ đi chơi vui vẻ nhân dịp Halloween vừa qua. Trong đoạn clip, Đan Trường đã cầm máy quay cho hai mẹ con thoải mái vui chơi. 

Ngay khi đoạn video này xuất hiện, nhiều người đã bày tỏ sự thích thú trước cách ứng xử này của "anh Bo". Đồng thời, một số người hâm mộ cũng đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với mối quan hệ tốt đẹp của nam ca sĩ và vợ cũ hậu ly hôn. 

Hậu ly hôn, Đan Trường và vợ cũ đã hội ngộ, cùng nhau làm 1 điều vì con! Ảnh 2

"Ai nói chia tay là không thể nhìn mặt nhau đâu nào", một tài khoản bình luận.

Trước đó, vào ngày sinh nhật Thủy Tiên, Đan Trường đã gửi lời chúc mừng đến đăng ảnh chụp của cả gia đình khi đang đi du lịch ở Las Vegas (Mỹ). Đồng thời, anh còn gắn thẻ tài khoản của Thủy Tiên vào bài viết. 

Vào ngày 18/7, Thủy Tiên đã khiến nhiều người bất ngờ khi công khai việc ly hôn của mình và Đan Trường. "Sự xa cách từ địa lý cho đến suy nghĩ đã khiến trái tim chúng con cũng xa cách nhau và không thể hàn gắn lại được. Khi sự cảm thông và chia sẻ không còn nữa, thì giải thoát cho nhau là cách tốt nhất", cô giải thích.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN