Sau thời gian im lặng, vừa qua Á hậu Hoàng My đã có những chia sẻ chân thành sau sự cố “vạ miệng” khi gửi lời nhắn tới các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Người đẹp cảm thấy vô cùng có lỗi với bố mẹ vì “đã để người khác lăng mạ và sỉ nhục bản thân đến như vậy“.

Mới đây, cô lại tiếp tục đăng tải một bức “tâm thư” khá dài với nội dung khuyên anti-fan chửi như thế nào cho văn minh trên mạng xã hội. Chỉ trong thời gian ngắn, bài đăng đã nhận được sự chú ý từ cư dân mạng. Bên cạnh những ý kiến thông cảm, nhiều người vẫn dành cho cô nhiều lời lẽ thoá mạ, kém văn hóa.

Chia sẻ mới nhất của Á hậu Hoàng My gửi cho các anti-fan đang “ném đá” vào cô những ngày qua. Chia sẻ mới nhất của Á hậu Hoàng My gửi cho các anti-fan đang “ném đá” vào cô những ngày qua.
Là Á hậu cá tính, gây ấn tượng mạnh với khán giả hâm mộ bởi tri thức, bản lĩnh và đặc biệt là những dự án cộng đồng khắp thế giới mà cô tham gia, tổ chức. Thế nhưng, tất cả những dấu ấn tốt đẹp đó sụp đổ chỉ vì… một status! Là Á hậu cá tính, gây ấn tượng mạnh với khán giả hâm mộ bởi tri thức, bản lĩnh và đặc biệt là những dự án cộng đồng khắp thế giới mà cô tham gia, tổ chức. Thế nhưng, tất cả những dấu ấn tốt đẹp đó sụp đổ chỉ vì… một status!

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Á hậu Hoàng My gửi đến các anti-fan được cô đăng tải trên trang cá nhân:

Kính thưa anti-fan,

Sau khi đọc tất cả các tâm tình của các bạn, tôi nghĩ là chúng ta bị ghiền nhau. Nếu không hẳn các bạn đã không vài phút vào facebook của tôi một lần, còn tôi cũng tò mò nghe suy nghĩ của các bạn. Nói thật lòng là tôi cũng bắt đầu thích các bạn. Nên để tiếp tục đến được với nhau, tôi có vài đề nghị như sau:

1. Sáng tạo hơn trong cách chửi. Cụ thể là tôi đã khá nhàm và không còn cảm xúc với các từ ngữ như: *, *, **, *, não ngắn, vân vân… Tôi khá thú vị với một số bạn vẫn chị chị, em em nhưng đọc lần 2 mới hiểu bạn đang xỏ mình. Tôi cũng sẽ đánh giá cao và sẽ like những câu chửi mang tính trí tuệ đáng học hỏi.

2. Người nào việc ấy. Nghĩa là ai làm nấy chịu. Vậy nên không chửi lây, ví dụ lây sang bạn bè, cha mẹ, bạn của cha mẹ, anh chị em, họ hàng, chú bác, các thí sinh… Không thả biểu cảm tức giận vào họ.

3. Về vụ bão lũ, việc cần làm tôi đã làm rồi. Nơi đó họ không có internet hay rảnh vào facenook tôi đọc nên tôi không đăng đàn xin lỗi làm gì, vậy nên không hỏi nữa nhé. Tôi cũng hy vọng bạn đã làm gì đó cho họ để lời chửi của mình có giá trị.

4. Tôi đã unblock (thả) hết những người trước đến nay ăn ở không phải với mình để các bạn có thêm đồng minh, nên không phải tạo thêm nick ảo. Kính mong các bạn sử dụng nick thật.

5. Né chửi những status có tag đại sứ quán, giáo sư Mỹ/Israel… vì sẽ ảnh hưởng không tốt cho quan hệ hai nước và hình ảnh Việt Nam.

Nếu làm được như thế tôi hứa đời này kiếp này sẽ không block các bạn.

Hi vọng chúng ta sẽ tìm thấy nhiều niềm vui nơi nhau.

#Thươngnhaulắmcănnhauđau

Trước đó, giữa ồn ào vụ việc Bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vẫn diễn ra giữa thời điểm cơn bão Damrey đổ bộ vào Khánh Hòa gây thiệt hại nặng nề, thì trên trang cá nhân của Á hậu Hoàng My bất ngờ đăng tải dòng trạng thái với nội dung được nhận xét là phản cảm, tạo nên cuộc tranh cãi dữ dội.

Người đẹp viết cho các thí sinh tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: “Bão Damrey đến rồi đi trong đêm, không nhằm gì so với thiệt hại của những cơn bão không hồi kết cho đương kim hoa hậu đâu em ạ”.

Status gây tranh cãi của Hoàng My. Status gây tranh cãi của Hoàng My.

Ngay sau đó, Hoàng My nhanh chóng lên tiếng giải thích sự việc. Cô cho biết đây là sơ suất lớn của bản thân và gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ. Người đẹp không hề có ý so sánh sự mất mát lớn mà đồng bào miền Trung phải gánh chịu với những gì mà các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gặp phải.

Dòng trạng thái xin lỗi của Hoàng My vì gây hiểu lầm cho mọi người về cơn bão số 12. Dòng trạng thái xin lỗi của Hoàng My vì gây hiểu lầm cho mọi người về cơn bão số 12.