Chiều ngày 19/07, Suzy xuất hiện tại sân bay Incheon , cô có chuyến bay sang Đài Loan dự sự kiện của một thương hiệu thời trang nổi tiếng. Sự xuất hiện của “Tình đầu quốc dân” gây nhiều chú ý cho người hâm mộ với diện mạo vô cùng tươi tắn và có phần mũm mỉm hơn đôi chút. Bae Suzy vẫn giữ được phong thái ngời ngời của một tượng đài sắc đẹp, cô thân thiện vẫy tay chài người hâm mộ.

Suzy vẫy tay chào người hâm mộ tại sân bay. Suzy vẫy tay chào người hâm mộ tại sân bay.
Vẫn vô cùng xinh đẹp và thu hút. Vẫn vô cùng xinh đẹp và thu hút.
Rạng rỡ thế này đây! Rạng rỡ thế này đây!
Ở góc chụp cận dường như Suzy có phần mủm mỉm hơn. Ở góc chụp cận dường như Suzy có phần mủm mỉm hơn.

 

Hậu chia tay và lùm xùm vụ việc chủ studio tự tử, Suzy bất ngờ xuất hiện với diện mạo thế này đây! ảnh 4

Sau mọi ồn ào không đáng có, “Tình đầu quốc dân” vẫn giữ được phong độ một tượng đài sắc đẹp. Sau mọi ồn ào không đáng có, “Tình đầu quốc dân” vẫn giữ được phong độ một tượng đài sắc đẹp.

Đây được xem là lần đầu tiên Bea Suzy công khai xuất hiện trước truyền thông sau những ồn ào đời tư thời gian vừa qua. Trước đó, mỹ nhân sinh năm 1994 kết thúc mối tình với nam tài tử đình đám xứ Hàn Lee Dong Wook. Cuộc tình nhanh chóng đi đến hồi kết khiến nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối.

Hay gần đây, vụ việc chủ studio bị tố cáo trong vụ quấy rối tình dục gây rúng động ở xứ sở Kim Chi đã tự tử. Liền sau đó, Bae Suzy bị mọi người “gọi tên”, thậm chí cô nàng nhận về nhiều luồng ý kiến chỉ trích khi mỹ nhân nhiều lần lên tiếng “tẩy chay” chủ studio.