Giải Trí

Hậu chia tay Lãnh Thanh, Nam Em thân thiết với trai lạ khiến Lệ Nam phải thả loạt bình luận bất ngờ

Diên Vỹ
Chia sẻ

Bức ảnh chụp cùng trai lạ của Nam Em đang làm nhiều người trầm trồ

Thời gian vừa qua, chuyện tình cảm của Nam Em và Lãnh Thanh nhận được nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng. Khi Lãnh Thanh tuyên bố cả hai chỉ là bạn bè, khán giả đã vô cùng lo lắng cho Nam Em vì sợ ảnh hưởng tới tâm lý của người đẹp.

Hậu chia tay Lãnh Thanh, Nam Em thân thiết với trai lạ khiến Lệ Nam phải thả loạt bình luận bất ngờ Ảnh 1

Thế nhưng mới đây hậu chia tay bạn trai, Nam Em đã vui vẻ khoác vai 1 chàng trai lạ. Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long chia sẻ bức ảnh trên trang cá nhân và ngay lập tức khiến nhiều người trầm trồ. Chàng trai đi cùng Nam Em trông khá điển trai và xứng đôi với người đẹp.

Hậu chia tay Lãnh Thanh, Nam Em thân thiết với trai lạ khiến Lệ Nam phải thả loạt bình luận bất ngờ Ảnh 2

Bức ảnh đã thu hút sự chú ý của Nam Anh. Cô nàng đã spam hàng loạt bình luận. Dù chưa lên tiếng trong câu chuyện này, thế nhưng không ít người đã lập tức "đẩy thuyền" cho Nam Em và chàng trai lạ. Thế nhưng nhiều người còn khẳng định, chàng trai này chỉ là người bạn của Nam Em mà thôi.

Hậu chia tay Lãnh Thanh, Nam Em thân thiết với trai lạ khiến Lệ Nam phải thả loạt bình luận bất ngờ Ảnh 3

Hôm 27/2, Lãnh Thanh gây chú ý khi đăng tải bài viết cho biết họ chỉ là bạn bè. Anh chia sẻ: “Thanh với Nam Em có cuộc sống khác nhau và hai hướng đi hoàn toàn khác biệt, do đó dù giữa cả hai đã từng cùng trải qua bao nhiêu cung bậc cảm xúc, hay có rất nhiều thời khắc tươi vui và nhiều kỷ niệm đẹp đẽ cùng nhau từ khi tham gia chương trình cho tới nay thì điều mà Thanh phải khẳng định lúc này là: Hiện tại, chúng tôi đã dừng lại ở tình bạn, tình đồng nghiệp chứ hoàn toàn không phải tình yêu”.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN