saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hậu chia tay, Cát Phượng hé lộ cách xưng hô đặc biệt với Kiều Minh Tuấn nhưng bị 'người cũ' làm ngơ?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Dòng bình luận của Cát Phượng bên dưới bài đăng của Kiều Minh Tuấn nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Hậu chia tay Cát Phượng, mọi nhất cử nhất động của Kiều Minh Tuấn nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng. Mới đây, nam diễn viên đăng tải loạt ảnh khoe vẻ ngoài vô cùng rạng rỡ và nhận được nhiều lời khen của dân mạng.

Đáng chú ý bên dưới bài đăng, Cát Phượng cũng đã để lại dòng bình luận khen ngợi Kiều Minh Tuấn. Đây là lần hiếm hoi, cư dân mạng nhìn thấy Cát Phượng tương tác với "người cũ" kể từ khi xác nhận đã đường ai nấy đi. 

Ngoài ra, cách xưng hô "cậu tý Chíp" cũng khiến nhiều người nhiều người cho rằng, dù chia tay nhưng Cát Phượng vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với Kiều Mình Tuấn.

Tuy nhiên vẫn có người cho rằng người phản hồi dòng bình luận của Cát Phượng là admin quản lý fanpage cho Kiều Minh Tuấn, và nam diễn viên dường như vẫn còn đang lảng tránh sau ồn ào chia tay?

Cát Phượng để lại dòng bình luận dưới bài đăng của Kiều Minh Tuấn, hé lộ cách xưng hô đặc biệt.

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng chính thức chia tay từ Valentine 2021, tuy nhiên vì vướng bận những dự án điện ảnh nên mãi đến hồi tháng 5/2022 mới lên tiếng xác nhận. Lý do khiến cặp đôi đi đến quyết định "đường ai nấy đi" là do không hợp và không tìm được tiếng nói chung.

Cả hai chia tay trong êm đẹp, do không đăng ký kết hôn và không có con chung nên cặp đôi không bị ràng buộc về pháp lý. Hậu chia tay, Cát Phượng chia sẻ cô và Kiều Minh Tuấn vẫn hành xử văn minh, xem nhau như bạn bè và giúp đỡ nhau trong công việc lẫn cuộc sống.

Trong khi đó, Kiều Minh Tuấn vẫn giữ động thái im lặng. Nam diễn viên chỉ lặng lẽ khóa phần bình luận, bởi vì một số người hâm mộ quá khích đã ùa vào trang cá nhân của anh để lại những bình luận đầy khiếm nhã. 

Xem thêm: Phan Hiển bỗng dưng bị mỉa mai cưới Khánh Thi 'vì tiền', liền phản ứng thế này!

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN