Ngày 23/2, Choi Yool tải lên một ảnh chụp màn hình về sơ yếu lý lịch của Jo Jae Hyun trên Instagram cá nhân, đồng thời bất ngờ tố cáo nam tài tử quấy rối tình dục.

Cô nói trong bài viết của mình rằng cô đã đợi ngày những hành động xấu của anh được phơi bày ra ánh sáng, và kèm theo thẻ #Me Too. Tuy nhiên, bài đăng này bị xoá ngay sau đó. Nữ diễn viên cũng thiết lập tài khoản sang chế độ riêng tư.

Bài đăng trên Instagram của nữ diễn viên Choi Yul tố cáo Jo Jae Hyun. Bài đăng trên Instagram của nữ diễn viên Choi Yul tố cáo Jo Jae Hyun.

Ngày 24/2, diễn viên Jo Jae Hyun đưa ra tuyên bố thừa nhận hành vi quấy rối tình dục. Sau đó, anh lên tiếng xin lỗi, tự nhận mình là tội đồ, như một con quái vật. Dĩ nhiên, nam diễn viên phải gánh chịu hậu quả nặng nề và chấp nhận sự chỉ trích, mắng mỏ từ dư luận trong và ngoài nước.

Đến ngày 26/2, Choi Yul mở lại tài khoản và đăng một bài viết mới lên Instagram: “Sau tất cả, tôi muốn tiếp tục là một nữ diễn viên, và tôi nghĩ rằng tôi chỉ cần mắt nhắm, ngậm miệng và chịu đựng nó. Thời gian trôi qua, tôi không ngờ rằng dòng trạng thái mà tôi cập nhật trước đó lại thu hút quá nhiều chú ý vì trước đó tôi đã 'tránh xa' thế giới nghệ thuật.

Tôi không thể nói bất cứ điều gì để đáp lại sự quan tâm chú ý đột ngột này, và tôi sợ con tôi có thể bị tổn thương. Họ nói rằng họ sẽ tìm tôi và giết tôi, ai mà chẳng sợ hãi điều này chứ? Thế nên đó là lý do tại sao tôi đã xóa bài đăng” - Choi Yul lo sợ những đứa trẻ của cô bị tổn thương bởi sau vụ việc này.

Bài viết trên Instagram của Choi Yul. Bài viết trên Instagram của Choi Yul.

Nữ diễn viên nói tiếp: “Người đó đã thừa nhận mọi lỗi lầm và xin tha thứ, vì vậy sẽ không có bất kỳ sự tiết lộ nào nữa, trước khi những mối đe dọa có thể 'ập' tới. Không ghét hay căm thù ai đó, nó chỉ là khó khăn đối với tôi. Tôi chỉ hy vọng rằng con của tôi sẽ không biết những gì đã xảy ra với mẹ chúng trong quá khứ và sẽ lớn lên mà không có bất kỳ vấn đề gì.

Tôi đã đọc tất cả các tin nhắn và nhận xét mà các bạn đã bình luận. Tôi không thể nào hiểu được tại sao mấy người chửi rủa tôi như thế hay tôi đã làm sai gì chứ. Tôi đang tải bài viết này lên để xin mọi người hãy dừng lại”.

Hai cậu con trai của nữ diễn viên. Hai cậu con trai của nữ diễn viên.

Nhiều người bày tỏ sự bức xúc khi nữ diễn viên bị chửi và chịu những bình luận ác ý, song họ cũng ủng hộ, động viên Choi Yul bỏ qua mọi thứ, bắt đầu cuộc sống mới với những điều tốt đẹp hơn. Trước khi “tố” nam diễn viên phim Cross, gia đình Choi Yul có nhiều ngày vui vẻ, hạnh phúc tại Việt Nam.

Choi Yul hạnh phúc bên chồng con. Choi Yul hạnh phúc bên chồng con.
Gia đình cùng nhau “du hí” tại Việt Nam. Gia đình cùng nhau “du hí” tại Việt Nam.

Gần đây, Jo Jae Hyun tham gia bộ phim truyền hình Cross của tvN. Tuy nhiên, nhà sản xuất của bộ phim xác nhận anh sẽ rời khỏi bộ phim sau những gì anh đã “dày công cống hiến” cho nghệ thuật.