Cách đây ít phút, mạng xã hội xôn xao trước loạt ảnh Trương Quỳnh Anh thân mật bên nam diễn viên Bình Minh. Cả hai là người đã có gia đình và con cái. Chính vì vậy, những bức hình quá mức tình tứ giữa Bình Minh và Trương Quỳnh Anh khiến người hâm mộ không khỏi “dậy sóng”.

Trước đó, tin đồn Tim thẳng tay đánh nhau với Bình Minh ngay tại thảm đỏ Liên hoan phim ở Đà Nẵng vì ghen tuông cũng gây xôn xao mạng xã hội. Hiện, phía Tim - Trương Quỳnh Anh đều không thể liên lạc để xác thực thông tin trên.

Hậu ảnh nhạy cảm Bình Minh  Trương Quỳnh Anh, bức hình hai gia đình ngồi cạnh nhau ở sự kiện ‘gây sốt’Hậu ảnh nhạy cảm Bình Minh  Trương Quỳnh Anh, bức hình hai gia đình ngồi cạnh nhau ở sự kiện ‘gây sốt’

Những hình ảnh tình tứ của Trương Quỳnh Anh - Bình Minh. Những hình ảnh tình tứ của Trương Quỳnh Anh - Bình Minh.

Giữa lúc fan còn chưa hết hoang mang vì nghi án tình cảm của Trương Quỳnh Anh và Bình Minh, bức hình hai gia đình từng ngồi cạnh nhau khi dự một sự kiện âm nhạc hồi đầu tháng 7/2015 cũng thu hút sự quan tâm đặc biệt.

Tấm ảnh nhanh chóng được lan truyền rầm rộ hơn khi khán giả nhận ra thời điểm này là lúc Trương Quỳnh Anh - Bình Minh cùng đóng cặp trong dự án phim Thề không ngục ngã. Kể từ đó, cả hai có thêm một vài dịp hợp tác, dự sự kiện trong nước lẫn quốc tế.

Gia đình Bình Minh - Anh Thơ và Tim - Trương Quỳnh Anh từng ngồi cạnh nhau tại một sự kiện âm nhạc năm 2015. Gia đình Bình Minh - Anh Thơ và Tim - Trương Quỳnh Anh từng ngồi cạnh nhau tại một sự kiện âm nhạc năm 2015.

Hậu ảnh nhạy cảm Bình Minh  Trương Quỳnh Anh, bức hình hai gia đình ngồi cạnh nhau ở sự kiện ‘gây sốt’

Những hình ảnh từ 2 năm trước bất ngờ gây sốt. Những hình ảnh từ 2 năm trước bất ngờ gây sốt.

 

>>> Xem thêm:

Clip: Tim từng nghi ngờ tình cảm của Trương Quỳnh Anh, hỏi thẳng ‘Em có còn yêu anh không’?

HOT: Tim từng khuyên can Trương Quỳnh Anh ngừng ‘say nắng’ bạn diễn nam đã có gia đình

Phản ứng của vợ Bình Minh sau ồn ào rò rỉ ảnh ‘nhạy cảm’ giữa chồng và Trương Quỳnh Anh?

HOT: Rò rỉ ảnh Trương Quỳnh Anh tình tứ bên Bình Minh, tin đồn Tim đánh nhau vì ghen tuông là có thật?