Hashtag chủ đề sinh nhật Tiêu Chiến vượt 9 tỷ lượt đọc và hàng trăm ngàn bài viết chúc mừng của fan

Thiên BìnhĐăng lúc

Fandom Tiêu Chiến đã chứng minh tình yêu của mình với thần tượng bằng những hoạt động chào mừng sinh nhật sắp tới của anh. Với khả năng ủng hộ của fan ngôi sao Trần tình lệnh khiến dân mạng phải 'ngước nhìn'.

Mới đây, hashtag "Tiêu Chiến sinh nhật vui vẻ 1005" do fandom khởi xướng đã tạo nên cuộc thảo luận sôi nổi giữa những người hâm mộ. Đây là một chủ đề mới do fan chuẩn bị để mừng sinh nhật sắp tới của thần tượng. Nhiều người hâm mộ đã tích cực tham gia vào hoạt động đặc biệt này.

Hashtag chủ đề sinh nhật Tiêu Chiến vượt 9 tỷ lượt đọc và hàng trăm ngàn bài viết chúc mừng của fan Ảnh 1
Hashtag chủ đề sinh nhật Tiêu Chiến vượt 9 tỷ lượt đọc và hàng trăm ngàn bài viết chúc mừng của fan Ảnh 2

Hôm nay, chủ đề "Tiêu Chiến sinh nhật vui vẻ 1005" đã được hơn 9,4 tỷ lượt đọc. Trước đó, việc chọn avatar chúc mừng sinh nhật ngôi sao Trần tình lệnh trở thành vấn đề được bàn tán, bình chọn nổi nhất trong fandom. Với sự nhiệt tình của mọi người, nhiều tác phẩm xuất sắc đã lọt vào danh sách bình chọn. Kết quả có đến 44 hình đại diện chúc mừng sinh nhật Tiêu Chiến để fan hâm mộ quyết định. Với con số này đã cho thấy fan Tiêu Chiến có tài năng thiết kế đỉnh đến cỡ nào, không kém gì so với thần tượng.

Hashtag chủ đề sinh nhật Tiêu Chiến vượt 9 tỷ lượt đọc và hàng trăm ngàn bài viết chúc mừng của fan Ảnh 3

Trải qua nhiều đợt bình chọn, cuối cùng fan hâm mộ đã thống nhất được avatar chúc mừng sinh nhật Tiêu Chiến. Ngoài số lượt đọc đạt đến con số khủng thì chủ đề mừng sinh nhật của nam diễn viên cũng có đến 14 triệu lượt thảo luận. 

Hashtag chủ đề sinh nhật Tiêu Chiến vượt 9 tỷ lượt đọc và hàng trăm ngàn bài viết chúc mừng của fan Ảnh 4
Hashtag chủ đề sinh nhật Tiêu Chiến vượt 9 tỷ lượt đọc và hàng trăm ngàn bài viết chúc mừng của fan Ảnh 5

Có thể nói đây là những con số cực kỳ ấn tượng đối với một hoạt động ủng hộ nghệ sỹ. Ngay cả fandom của những ngôi sao nổi đình nổi đám khác như Thái Từ Khôn hay Vương Nhất Bác cũng phải dè chừng trước sức nóng và khả năng ủng hộ của fan nhà Tiêu Chiến.

BÀI VIẾT

Thiên Bình